Xuất hiện 1 thần đồng Liên Quân mới, Top 4 server và tuổi đời khiến nhiều cao thủ cũng chỉ biết tròn mắt

Mới đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đang bàn tán xôn xao về một game thủ được cho là thần đồng mới của tựa game này. Với tài khoản tên là Vĩnh Đất, tài khoản này hiện đang đứng Top 4 toàn server Liên Quân Mobile. Đáng chú ý vào ngày hôm qua, Vĩnh Đất thậm chí còn đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những người chơi có bậc rank cao nhất tựa game này.

Xuất hiện 1 thần đồng Liên Quân mới, Top 4 server và tuổi đời khiến nhiều cao thủ cũng chỉ biết tròn mắt - Ảnh 1.

Điều quan trọng nhất, Vĩnh Đất mới chỉ có 12 tuổi và đang được xem là một hiện tượng của Liên Quân Mobile. Không chỉ sở hữu khả năng chơi game tốt ở lứa tuổi của mình, Vĩnh Đất còn đang có một lượng người theo dõi hùng hậu trên nền tảng Facebook. Thông thường, tổng số mắt xem livestream của Vĩnh Đất thường trung bình khoảng 15.000 người xem cùng một lúc, một con số đáng mơ ước đối với rất nhiều cao thủ khác.

Xuất hiện 1 thần đồng Liên Quân mới, Top 4 server và tuổi đời khiến nhiều cao thủ cũng chỉ biết tròn mắt - Ảnh 2.

Tuy có những thành tựu khiến nhiều người bất ngờ nhưng Vĩnh Đất vẫn tỏ ra hết sức lễ phép và lễ độ trong cả bài đăng trên Facebook cũng như trong khi livestream. Game thủ thần đồng vẫn giữ được thái độ tôn trọng khán giả và không tỏ ra huênh hoang của tuổi trẻ, đó chính là lý do khiến cho nhiều người yêu quý và follow thần đồng này trong suốt thời gian vừa qua.

Xuất hiện 1 thần đồng Liên Quân mới, Top 4 server và tuổi đời khiến nhiều cao thủ cũng chỉ biết tròn mắt - Ảnh 3.

Các bài viết trên Facebook của Vĩnh Đất đều có sự tương tác cao, thậm chí nhiều video còn đạt số lượng gần 1 triệu lượt xem, những con số cực kỳ ấn tượng đối với game thủ trẻ tuổi này. Hiện tại, Vĩnh Đất vẫn đang trong quá trình theo đuổi vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng top Rank Thách Đấu của Liên Quân, một điều được xem là cực kỳ khó đối với nhiều người lớn chứ chưa nói đến một thần đồng mới chỉ 12 tuổi này.

Xuất hiện 1 thần đồng Liên Quân mới, Top 4 server và tuổi đời khiến nhiều cao thủ cũng chỉ biết tròn mắt - Ảnh 4.

Để ủng hộ cho chàng trai trẻ tiếp tục con đường leo rank Thách Đấu của mình và chinh phục những đỉnh núi cao hơn, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại Fanpage của thần đồng này tại: https://www.facebook.com/cuvinh2009/


Đăng bởi Fun88

Similar Posts