Vị thế khủng của chồng sắp cưới MC “quốc dân” Phương Thảo, là sếp của nhiều người nổi tiếng?

Nếu nói đến nữ MC nổi tiếng nhất của tựa game Liên Quân Mobile thì có lẽ không thể bỏ qua cái tên Vũ Phương Thảo. Gương mặt từng khiến cho cộng đồng tựa game này “phát sốt” và từng đặt cho cô nàng là nữ MC “tuyệt sắc” – ý muốn so sánh Vũ Phương Thảo với những skin quý hiếm, đắt giá và đẹp bậc nhất trong Liên Quân Mobile.

Vị thế khủng của chồng sắp cưới MC “quốc dân” Phương Thảo, là sếp của nhiều người nổi tiếng? - Ảnh 1.

Tất nhiên, Phương Thảo cũng là “cô gái trong mơ” của nhiều game thủ Liên Quân. Tuy nhiên thì có lẽ cộng đồng tựa game này sẽ phải nuối tiếc và hụt hẫng khi mới đây, nữ MC đã thông báo sẽ chính thức “theo chồng”, còn có “bỏ cuộc chơi” hay không thì vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ. Trên trang cá nhân của mình, Vũ Phương Thảo chia sẻ về chuyện tình của mình với ý trung nhân.

“2019 – đồng nghiệp. 2020 – người yêu. 2021 về sau – bạn đời. Người ta bảo có 2 thành tựu quan trọng nhất tuổi trẻ: là sự nghiệp và tình yêu“, MC Phương Thảo viết.

Được biết, ý trung nhân của MC Phương Thảo hiện đang là giám đốc của một công ty phát hành nhiều tựa game nổi tiếng. Trên trang cá nhân của BLV Huy Popper cũng tiết lộ “Lý do sủi streamer hôm nay: Sếp tôi + chị tôi = lý do. Xong việc là hai anh chị về làm AIC luôn nhé”.

Vị thế khủng của chồng sắp cưới MC “quốc dân” Phương Thảo, là sếp của nhiều người nổi tiếng? - Ảnh 2.

Như vậy có thể thấy, “vị thế” của ý trung nhân MC Phương Thảo cũng “không phải dạng vừa” khi ít nhất là “sếp” của BLV Huy Popper và cũng có thể là sếp của nhiều nhân vật nổi tiếng khác của cộng đồng Liên Quân Mobile.

Vũ Phương Thảo không chỉ nổi tiếng với vai trò là MC của Liên Quân Mobile mà còn là gương mặt thân quen trên các chương trình truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. Nữ MC sinh năm 1997 là cực sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, từng là MC của các chương trình trên sóng VTV như “Khoảnh khắc yêu thương”, “Chuyện đêm muộn”.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts