Tuyên bố giải nghệ, kịch bản nào cho “anh bạn thân” của ADC?

Dù cho có nhiều bất đồng về ngôn ngữ cũng như văn hoá, thế nhưng Fl.ADC và MAD.Neil có một mối quan hệ khá thân thiết với nhau. Trên đấu trường họ là những đối thủ, đại kình địch nhưng bước ra khỏi các giải đấu, hai thần rừng tầm cỡ này thường xuyên livestream chơi game cùng nhau thậm chí kết hợp sáng tạo cả “content” YouTube.

Tuyên bố giải nghệ, kịch bản nào cho “anh bạn thân của ADC? - Ảnh 1.
Tuyên bố giải nghệ, kịch bản nào cho “anh bạn thân của ADC? - Ảnh 2.

Mới đây, “anh bạn thân” ngoại quốc của ADC đã bất ngờ đăng tải thông tin giải nghệ trên các mạng xã hội của mình. Anh viết: “Năm 2021 như thế này đã qua rồi. Tôi đã trải qua nhiều điều tuyệt vời và có cả những điều còn dang dở. Cuối cùng, tôi đã đưa ra một quyết định quan trọng đó là sẽ ngừng theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ và chuyển sang chuyên tâm xây dựng cho việc làm streamer mà thôi. Nguyên nhân là do tình trạng sức khoẻ của tôi không còn tốt, không thể chịu đựng được áp lực ở vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp nữa.

Các bạn vẫn có thể trò chuyện với tôi trong các buổi livestream. Chúc các bạn năm mới 2022 vui vẻ!”.

Tuyên bố giải nghệ, kịch bản nào cho “anh bạn thân của ADC? - Ảnh 3.

Nói là bất ngờ thế nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng: thông báo này là tất yếu, trước sau gì cũng xảy ra mà thôi. Bởi lẽ, suốt giải đấu GCS mùa Hè 2021 hay AIC vừa qua, thần rừng Neil không thể góp mặt được vì gặp phải vấn đề về sức khỏe, anh chàng bị mất ngủ trong thời gian dài.

Cũng từ những lời chia sẻ của Neil thì hai “kịch bản” tương lai của chàng tuyển thủ này có thể xảy ra là:

Làm streamer

Với vai trò mới này, anh vẫn được sống cùng đam mê và cống hiến cho Liên Quân, đồng thời việc hạ KPI cũng khiến anh chàng “dễ thở” hơn, không quá áp lực như ở vị trí cũ.

Tuyên bố giải nghệ, kịch bản nào cho “anh bạn thân của ADC? - Ảnh 4.

Quay lại đấu trường khi đã sẵn sàng

Việc này hoàn toàn có thể diễn ra nếu ở một thời điểm nào đó phù hợp, anh chàng có thể “comeback” trở lại bất kỳ khi nào nếu muốn, như diễn biến đã từng xảy ra với ADC – thần rừng của Team Flash.

Tuyên bố giải nghệ, kịch bản nào cho “anh bạn thân của ADC? - Ảnh 5.

Tất nhiên, dù quyết định của anh chàng là gì thì sự ủng hộ của người hâm mộ dành cho Neil vẫn không hề thay đổi. Chúc cho anh chàng sẽ tìm được hướng phát triển tích cực, phù hợp với bản thân mình.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts