Từng công khai nhận trách nhiệm khi bạn gái cũ lộ clip nhạy cảm, nam streamer bất ngờ “quay xe”, hành động lạ tiết lộ giới tính thật?

Bé Chanh – cái tên từng là sao sáng Liên Quân Mobile với kỹ năng và thành tích thi đấu khiến nhiều người nể phục, để rồi giờ đây “bay màu” khỏi làng game cùng với sự coi thường của người chơi bộ môn này.

Không chỉ có chuyện bị cho là “ăn cháo đá bát” với chính tựa game đã giúp mình có danh tiếng đến đỉnh cao, Bé Chanh còn gây tiếng xấu khi thừa nhận là “nam chính” trong vụ lộ clip nóng của một nữ streamer gây chấn động làng Esports Việt hồi tháng 2/2021.

Từng công khai nhận trách nhiệm khi bạn gái cũ lộ clip nhạy cảm, nam streamer bất ngờ quay xe, hành động lạ tiết lộ giới tính thật? - Ảnh 1.

Khi đó, anh tự nhận là người yêu cũ của nữ streamer, khẳng định bản thân là người quay nhưng đã xóa clip nhạy cảm, không hiểu bằng cách nào mà clip lại có thể xuất hiện trên rất nhiều nền tảng MXH như vậy. Bé Chanh tuyên bố anh đăng bài nhận mình là nam chính không phải để “kiếm fame”, chỉ là mong muốn phần nào an ủi bạn gái cũ mà thôi.

Và rồi giờ đây, làm “content” đăng TikTok thì “ông hoàng tráo trở” lại tiết lộ sự thật khó tin về giới tính thật của mình. Theo đó, lấy ý tưởng từ một câu hát của Đen Vâu, Bé Chanh ám chỉ: “Em không cần mặc đẹp, vì anh thích bê đê”. Cùng với đó, cựu tuyển thủ Liên Quân có những nét biểu cảm “khác lạ”.

Bé Chanh và thông báo mới nhất về gu nửa kia của mình.

Bên dưới bài viết, người xem khó hiểu với nội dung video, liên tiếp bình luận: “Ai rồi cũng phải đổi gu”, “Sao đổ đốn vậy anh”, “Ôi anh ơi”,… thậm chí còn nhắc thẳng tên bạn gái cũ của anh chàng.

Từng công khai nhận trách nhiệm khi bạn gái cũ lộ clip nhạy cảm, nam streamer bất ngờ quay xe, hành động lạ tiết lộ giới tính thật? - Ảnh 3.
Từng công khai nhận trách nhiệm khi bạn gái cũ lộ clip nhạy cảm, nam streamer bất ngờ quay xe, hành động lạ tiết lộ giới tính thật? - Ảnh 4.
Từng công khai nhận trách nhiệm khi bạn gái cũ lộ clip nhạy cảm, nam streamer bất ngờ quay xe, hành động lạ tiết lộ giới tính thật? - Ảnh 5.

Có bình luận không ngại “cà khịa” thần đồng Liên Quân một thời.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts