Trước sự hủy diệt của V Gaming, cô nàng “hot” nhất Liên Quân mạnh dạn “tiên tri” luôn kết quả Chung kết AIC

Trong khuôn khổ Bán kết nhánh thắng AIC 2021, đối đầu với Hong Kong Attitude chiều hôm qua, V Gaming vẫn giữ vững sức “công phá”của mình khi hủy diệt lá chắn, phá nát đội hình của đối thủ với tỷ số cách biệt 4-1, tiến thẳng vào Chung kết, khiến người hâm mộ nước nhà nức lòng.

Trước sự hủy diệt của V Gaming, cô nàng hot nhất Liên Quân mạnh dạn tiên tri luôn kết quả Chung kết AIC - Ảnh 1.

Dù hơi tiếc khi không bảo toàn được thành tích chuỗi ván đấu toàn thắng, thế nhưng V Gaming vẫn cho thấy phong độ đang lên cao, sự ăn khớp giữa các thành viên trong những tình huống cả di chuyển lẫn combat. Đội tuyển xuất sắc này cũng đang là cái tên được đánh giá là sáng cửa nhất cho ngôi vô địch AIC 2021 năm nay.

Chứng kiến diễn biến các trận đấu, đồng thời cũng là người đồng hành với tuyển thủ và khán giả, MC Phương Thảo – cô nàng hot nhất Liên Quân đã phải thốt lên rằng: “Không biết phải biểu cảm gì với độ hủy diệt từ V Gaming”. Quá phấn khích, cô nàng không ngần ngại tiết lộ suy nghĩ của mình: “Dễ vô địch nhắm”.

Trước sự hủy diệt của V Gaming, cô nàng hot nhất Liên Quân mạnh dạn tiên tri luôn kết quả Chung kết AIC - Ảnh 2.“Lời tiên tri” của Phương Thảo cũng là điều mà fan của V Gaming nói riêng và người hâm mộ Liên Quân Mobile nước nhà nói chung đều mong đó là sự thật. Với thế trận hiện tại, chúng ta có cơ sở để mà hy vọng vào điều đó. Hãy gửi những lời chúc tới các tuyển thủ của chúng ta và đón xem trận Chung kết AIC 2021 vào ngày 19/12 tới!


Đăng bởi Fun88

Similar Posts