Trước nguy cơ hủy thứ danh giá nhất để dồn lực cho Vương Giả Vinh Diệu, game thủ kêu hãy cứu lấy Liên Quân

Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành toàn cầu với phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Đây là thông tin đã được xác nhận bởi Level Infinite – bộ phận phát hành game quốc tế của Tencent. Công ty này cũng là đơn vị phát hành Vương Giả Vinh Diệu phiên bản global. Các phiên bản thử nghiệm Closed Beta sẽ được công bố bắt đầu từ tháng sau.

Còn nhớ vào cuối năm 2021, thông tin được Garena và Tencent phát đi về lộ trình các giải đấu Esports của Liên Quân Mobile sẽ được mở rộng về quy mô giải đấu ở tất cả các cấp độ. Cụ thể, AIC 2022 có tiền thưởng gấp đôi năm nay là 46 tỷ, AWC 2022 còn khủng hơn với tổng tiền thưởng 230 tỷ, trở thành giải đấu Esports trên di động có tiền thưởng lớn nhất thế giới. Trong đó, AWC 2022 sẽ là giải đấu quy mô lớn nhất của Esports Mobile trong lịch sử và có sự tham dự của các đội tuyển Vương Giả Vinh Diệu tới từ Trung Quốc.

Trước nguy cơ hủy thứ danh giá nhất để dồn lực cho Vương Giả Vinh Diệu, game thủ kêu hãy cứu lấy Liên Quân - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì mới đây, ngay sau khi có thông báo phát hành Vương Giả Vinh Diệu toàn cầu thì một giải đấu vô địch thế giới của Vương Giả Vinh Diệu – Honor of Kings World Champion Cup (KCC) đã chính thức được công bố. Theo Level Infinite thì đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, KCC sẽ chào đón 16 đội quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh để giành lấy phần thưởng trị giá 10 triệu đô la!

Trước nguy cơ hủy thứ danh giá nhất để dồn lực cho Vương Giả Vinh Diệu, game thủ kêu hãy cứu lấy Liên Quân - Ảnh 2.

AWC 2022 từng được công bố với tiền thưởng lên tới 230 tỷ VNĐ

Số tiền này hoàn toàn tương ứng với con số 230 tỷ kể trên. Như vậy liệu có phải rằng Tencent sẽ hủy bỏ thứ danh giá nhất của Liên Quân để dồn lực cho KCC hay không? Ngay sau khi thông tin này được công bố, cộng đồng game thủ đã ngay lập tức cùng nhau bình luận “Save Arena Of Valor”. Không rõ bao nhiêu trong số bình luận này là thật, bởi có cả những người chơi tới từ Indonesia hay Philippines – nơi vốn dĩ coi Liên Quân là “deadgame”. Rất có thể, game thủ tại các quốc gia này đang khá “hả hê” trước viễn cảnh Vương Giả Vinh Diệu được phát hành toàn cầu.https://gamek.vn/truoc-nguy-co-huy-thu-danh-gia-nhat-de-don-luc-cho-vuong-gia-vinh-dieu-game-thu-keu-hay-cuu-lay-lien-quan-20220610134654623.chn


Đăng bởi Fun88

Similar Posts