Trang phục xịn của tướng “quốc dân” Liên Quân sắp ra mắt, hiệu ứng và mức giá gây sốc nặng cho game thủ

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần là bộ trang phục tiếp theo nằm trong bộ sưu tập Thứ Nguyên Vệ Thần của Liên Quân. Bên cạnh Violet và Tel’Annas thì Nakroth tiếp tục là cái tên được xướng lên để nhận bộ trang phục vô cùng xịn này. Hiện tại, mọi thông tin về Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần vẫn là một ẩn số, từ các hiệu ứng kỹ năng cho tới mức giá của bộ trang phục này.

Trang phục xịn của tướng “quốc dân” Liên Quân sắp ra mắt, hiệu ứng và mức giá gây sốc nặng cho game thủ - Ảnh 1.

Vừa qua, trên channel YouTube Mobile MOBA Việt mới chỉ hé lộ một hiệu ứng biến về cực ngầu của Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần, đó là anh chàng này sẽ ngồi lên chiếc xe máy và biến về Tế Đàn. Còn lại, những hiệu ứng kỹ năng của bộ trang phục xịn này được YouTuber Mobile MOBA Việt cho biết vẫn còn là bí mật.

Trang phục xịn của tướng “quốc dân” Liên Quân sắp ra mắt, hiệu ứng và mức giá gây sốc nặng cho game thủ - Ảnh 2.

Ảnh: Video clip của Mobile MOBA Việt

Trước đó, có thông tin về việc Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ khiến cho ngoại hình bùa xanh và bùa đỏ thay đổi, giống như cách mà Violet Thứ Nguyên Vệ Thần thực hiện với trụ đầu của mình vậy. Cùng với đó, với việc nằm trong bộ sưu tập Thứ Nguyên Về Thần thì chắc chắn bộ trang phục mới của tướng quốc dân Nakroth sẽ không hề rẻ.

Trang phục xịn của tướng “quốc dân” Liên Quân sắp ra mắt, hiệu ứng và mức giá gây sốc nặng cho game thủ - Ảnh 3.

Ảnh: Video clip của Mobile MOBA Việt

Bởi lẽ, hai bộ trang phục trước đó đều được định vào loại SSS hữu hạn và tất nhiên sẽ không bao giờ mở bán trong shop. Theo truyền thống thì Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ được đưa vào các sự kiện với tỉ lệ may rủi. YouTuber Mobile MOBA Việt cũng nhận định, người chơi nên dành ra khoảng 2.000 quân huy, tương đương khoảng 1 triệu VNĐ để săn bộ trang phục này tại sự kiện sắp tới.

Trang phục xịn của tướng “quốc dân” Liên Quân sắp ra mắt, hiệu ứng và mức giá gây sốc nặng cho game thủ - Ảnh 4.

Ảnh: Video clip của Mobile MOBA Việt

Với mức giá lên tới tiền triệu, Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần sẽ nằm trong số những bộ skin có mức giá đắt bậc nhất Liên Quân Mobile. Tất nhiên, nếu may mắn thì người chơi hoàn toàn có thể sở hữu bộ trang phục này với mức giá thấp hơn. Tuy vậy, đây vẫn chưa phải là thông tin chính thức, vì thế vẫn sẽ cần phải đợi thông tin từ phía Garena Liên Quân Mobile. Dù sao thì về cơ bản, Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần chắc chắn sẽ không rẻ, còn nó đắt ra sao thì… hồi sau mới rõ được.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts