Tình nguyện kèm Bích Phương nhập môn Liên Quân, Huy Popper “quê” ra mặt, bị “lính mới” chê khéo một điều

Ngày hôm qua, cộng đồng game nói chung và các fan của Liên Quân nói riêng được dịp bàn luận cực xôm khi nữ ca sĩ Bích Phương – cô nàng xinh đẹp, cá tính khoe trình đấu hạng. Vì là “lính mới” nên tất cả các chỉ số chơi game của cô nàng không quá xuất sắc, nữ ca sĩ người Quảng Ninh cũng không hề “giấu dốt”, nhiệt tình xin tư vấn từ cộng đồng mạng.

Giọng ca “Bao giờ lấy chồng” vốn được người hâm mộ yêu mến nên ngay lập tức nhận được những đề xuất giúp đỡ, “training” kỹ năng game từ đông đảo cộng đồng fan game, thậm chí là những tuyển thủ có tiếng của làng Liên Quân: Lai Bâng, Cá, YiWei,… Huy Popper – nam BLV trẻ cũng có mặt với những dòng bình luận tha thiết:

“Em đánh con này cũng tầm nhất nhì Liên Quân Việt Nam, đợt nào chị rảnh thì chị có thể inbox riêng em kèm cho mấy buổi ạ”;

“Huy Popper là một game thủ có kĩ năng cao và thường chơi mid rất hay, chị có thể hỏi mọi người ạ”

“Một người đẹp và tài năng như chị chắc chắn đủ sáng suốt để tin một trong những pháp sư mạnh nhất cộng đồng này, đừng từ chối nhẹ nhàng thôi với em, hãy ngồi xuống êm ru để cu em kém chị một giáp dạy chị đánh Kahlii lên sách hiệu quả”…

Tình nguyện kèm Bích Phương nhập môn Liên Quân, Huy Popper quê ra mặt, bị “lính mới” chê khéo một điều - Ảnh 2.Thế nhưng, cũng với những dòng “deal” ngọt ngào, tha thiết của anh thì cộng đồng Liên Quân lại thi nhau “bóc phốt”, “kể xấu” nam BLV khiến nữ game thủ mới nhập môn không ngừng lăn tăn. Bích Phương thành thật rằng:

“Ừ tôi cũng biết em chờ, tôi đọc được bình luận của em từ khi nãy, nhưng tôi thấy mấy người họ bảo em mồm điêu, mà không hiểu sao mấy bình luận đấy đâu mất hết rồi, nên tôi cũng đang hoang mang chơi vơi chưa biết trả lời em làm sao cho phải”.

Tình nguyện kèm Bích Phương nhập môn Liên Quân, Huy Popper quê ra mặt, bị “lính mới” chê khéo một điều - Ảnh 3.

Dòng từ chối khéo léo của nữ ca sĩ, Huy Popper “quê” ra mặt, anh chỉ còn biết hờn dỗi trách cộng đồng fan của mình mà thôi.

https://gamek.vn/tinh-nguyen-kem-bich-phuong-nhap-mon-lien-quan-huy-popper-que-ra-mat-bi-linh-moi-che-kheo-mot-dieu-20220402094041903.chn


Đăng bởi Fun88

Similar Posts