Thể hiện tình cảm với bạn trai ngay trên page dạy học, cô Minh Thu lại gây tranh cãi

Sau một thời gian yên ắng, thời gian gần đây, cô Minh Thu lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bất ngờ công khai người yêu.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Minh Thu đã chỉnh sửa tình trạng mối quan hệ thành đang hẹn hò với một tài khoản Facebook mang tên Lưu Viết Vũ Minh. Ngay lập tức, thông tin cô giáo Vật lý hot nhất mạng xã hội đã nhập hội “hoa có chủ” thu hút sự quan tâm, của đông đảo cư dân mạng.

Thể hiện tình cảm với bạn trai ngay trên page dạy học, cô Minh Thu lại gây tranh cãi - Ảnh 1.

Ai nấy đều rất bất ngờ vì trước đây, cả hai chưa từng để lộ bất kỳ bằng chứng hẹn hò nào. Đáng nói, chàng trai mà Minh Thu hẹn hò cũng là một nhân vật nổi tiếng mạng xã hội. Theo đó, Lưu Viết Vũ Minh hay còn gọi là Minh Vẹo hiện đang là leader của nhóm hài WeLax nổi tiếng trên MXH. Anh là một trong những thành viên “trụ cột” của nhóm, có nhiều “fan” lớn trên mạng.

Sau một chuỗi liên hoan drama liên quan đến việc dạy học và kỷ luật của người đứng lớp, Minh Thu xin chỉ dám nhận mình là người truyền cảm hứng học Vật lý online cho các bạn học sinh chứ không phải là “cô giáo”. Trên một diễn đàn mạng của mình, cô nàng thường xuyên livestream chia sẻ kiến thức.

Thể hiện tình cảm với bạn trai ngay trên page dạy học, cô Minh Thu lại gây tranh cãi - Ảnh 2.

Tuy vậy, mới đây trang mạng này được Minh Thu phát trực tiếp nội dung một buổi giao lưu của mình với người hâm mộ chứ không phải chia sẻ kiến thức như thường. Tại đây, cô nàng và bạn trai mới công khai thể hiện tình cảm trên sóng, sau khi bạn gái nũng nịu thì thành viên nhóm hài Welax đã chủ động hôn má bạn gái. Hành động này nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi cũng có ý kiến chưa vừa ý bởi đây là nơi chia sẻ kiến thức chứ không phải trang cá nhân thể hiện tình cảm. Người xem thể hiện thái độ dưới livestream:

“Nay cô dạy gì vậy?”;

“Ngập trong cơm chó”;

“Quá đủ rồi”;

“Cho cô bay page bây giờ”...

Thể hiện tình cảm với bạn trai ngay trên page dạy học, cô Minh Thu lại gây tranh cãi - Ảnh 4.

Trước đó, cặp đôi này đã chính thức “debut” cùng nhau trên mạng xã hội vào buổi stream tựa game Liên Quân Mobile của cô nàng. Tuy nhiên khi ấy bạn trai mới của Minh Thu không hề ra mặt, dẫu vậy anh vẫn đồng hành cùng bạn gái suốt buổi lên sóng.

Thể hiện tình cảm với bạn trai ngay trên page dạy học, cô Minh Thu lại gây tranh cãi - Ảnh 5.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts