Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng

BOOYAH! LIVE – Ứng dụng livestream hàng đầu tại Việt Nam đồng hành trong sự kiện sinh nhật Liên Quân Mobile 5 tuổi vừa cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi cùng những nữ streamer Liên Quân hàng đầu trên nền tảng BOOYAH!

Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng - Ảnh 1.

HOÀNG YẾN CHIBI VỪA LÀ IDOL VỪA LÀ GAME THỦ, STREAMER MỚI RA MẮT?

Khán giả đã quen thuộc với Hoàng Yến Chibi trong vai trò nữ ca sĩ thần tượng với hình tượng dễ thương, giọng hát ngọt gây “sâu răng”, khi ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng mới của BOOYAH! LIVE và Liên Quân Mobile sẽ mang tới những bất ngờ khi mang trên mình vai trò là game thủ, streamer hoàn toàn mới lạ.

Mới đây nhất, BOOYAH! LIVE cho ra mắt nhóm nhạc nữ thần tượng mới với sự tham gia của Hoàng Yến Chibi là một trong những hoạt động đồng hành cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Liên Quân 5 tuổi của Booyah Live trong thời gian gần đây. Với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi có tiếng hiện tại của giới âm nhạc, streamer, tiktoker cũng như Liên Quân Mobile như Hoàng Yến Chibi, Chao, Hoàng Viruss, Pew Pew, Cris Devil Gamer, Orijinn hay chàng tuyển thủ hát hay “nuốt đĩa” FL XB hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiếng cười, sự giải trí cho các bạn khán giả cũng như rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng - Ảnh 2.

Mặc dù trông có vẻ mỏng manh dễ vỡ thế nhưng đừng coi thường sức mạnh của những bóng hồng đam mê chơi Liên Quân, toàn Tinh Anh và Cao Thủ không thôi đó. Có thể các bạn chưa biết thì MC Phương Thảo, Hoàng Yến Chibi và Chao đều rất hâm mộ và thân thiết với các tuyển thủ của Team Flash nữa đó nhé. Với sự dẫn dắt của “huấn luyện viên” Phước Phở thì các chàng trai team Tiền Bối sẽ gặp kha khá khó khăn đó!

Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng - Ảnh 3.

Nếu Team Thần Tượng có sự góp mặt của giọng ca vàng Hoàng Yến Chibi thì Team Tiền Bối cũng không hề sợ đâu nhé khi mà quân bài tẩy – rapper Đan Phượng, giọng ca vàng trong giới tuyển thủ Liên Quân cũng là một trong những đối thủ đáng gờm từ cả lĩnh vực âm nhạc cho tới lĩnh vực thi đấu chuyên môn.

Liệu Hoàng Yến Chibi cùng các thần tượng có vượt qua được thử thách trong Showmatch: Thần tượng Liên Quân – Thống linh Idol ra mắt khán giả thành công không? Theo dõi và đón chờ kết quả nhé!

XEM IDOL RA MẮT LẠI CÒN NHẬN ĐƯỢC QUÀ LEO RANK THẦN TỐC

Người hâm mộ vừa có thể thưởng thức tài tăng, giao lưu cùng Idol của mình và có thể nhận được quà từ BOOYAH! và Liên Quân, giúp việc leo rank, cày game trở nên đơn giản hơn.

Sự kiện Xem càng lâu, quà càng nhiều, chỉ cần xem livestream 30 phút, người xem có thể nhận được các phần quà như: Vé kho báu, Rương quà may mắn hoặc Rương quà hấp dẫn. Xem livestream 60 phút người xem có thể nhận được các phần quà như: Đá tiến hóa Narkroth siêu việt, Đá tiến hóa Ngộ Không, Ruby hoặc Hộp quà tự chọn

Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng - Ảnh 4.

Ngoài ra, khi đồng hành ủng hộ cho sự ra mắt của nhóm nhạc idol, người xem còn có cơ hội nhận quà với hoạt động View càng cao, quà càng xịn như Rương quà may mắn, Rương quà hấp dẫn, Rương quà siêu cấp hoặc Rương trang phục cao cấp

5.000 lượt xem: 2500 Rương quà may mắn

10.000 lượt xem: 5000 Rương quà hấp dẫn

15.000 lượt xem: 7500 Rương quà siêu cấp

20.000 lượt xem: 400 Rương trang phục Cao cấp

Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó 350 tài khoản xem livestream lâu nhất sẽ nhận được rương trang phục Siêu Cấp nên hãy cố gắng theo dõi hết buổi showmatch đến cuối cùng nhé!

NỀN TẢNG LIVESTREAM GAME HÀNG ĐẦU, MANG TỚI NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN

Cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã không còn xa lạ với nền tảng livestream BOOYAH! Live đang nổi như cồn trong thời gian gần đây, sở hữu những tên tuổi streamer hàng đầu như thần đồng FL.ADC, FL.XB cùng những người đồng đội tài ba, cô nàng xinh đẹp Thảo Nari hay PS Man, BLV Phước Phở,…

Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng - Ảnh 6.

Cung cấp những nội dung giải trí phong phú đến từ các streamer và giải đấu thể thao điện tử danh tiếng, những tính năng đặc biệt và sự kiện diễn ra liên tục với phần quà là vật phẩm trong game, BOOYAH! Live đã ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình đối với cộng đồng game thủ.

Sau Bộ Tứ Công Chúa, tới lượt Hoàng Yến Chibi debut nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng dàn streamers cực khủng - Ảnh 7.

Quá hấp dẫn phải không nào? Còn chần chừ gì mà không đặt lịch ngay từ hôm nay bởi vì tất cả có tại Showmatch: THẦN TƯỢNG LIÊN QUÂN – THỐNG LĨNH IDOL (27/10) – duy nhất 17h00 trên BOOYAH!


Đăng bởi Fun88

Similar Posts