Sau biến cố 18+, streamer Liên Quân bốc lửa hơn và tiết lộ mối quan hệ hiện tại, “nam chính” liệu có tiếc nuối?

Còn nhớ cách đây gần một năm, vào những ngày cuối năm 2020, một trong những sự việc gây chấn động cộng đồng mạng đó là nữ streamer Liên Quân bị lộ clip 18+. Đáng chú ý, nam chính trong clip này cũng là một gương mặt vô cùng nổi tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile. Ngay sau biến cố kinh khủng đó, nhiều người sẽ nghĩ rằng nữ streamer sẽ không thể quay trở lại với sự nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Sau biến cố 18+, streamer Liên Quân bốc lửa hơn và tiết lộ mối quan hệ hiện tại, “nam chính” liệu có tiếc nuối? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với sức mạnh cùng ý chí quyết tâm, nữ streamer đã cố gắng vực dậy cả tinh thần lẫn thể chất để tiếp tục công việc và các dự án mà mình đang ấp ủ. Qua đó, fan của nữ streamer thấy được tinh thần cũng như sự nỗ lực của cô nàng. Đã gần một năm trôi qua, tất cả vẫn thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ của nữ streamer khi lượt xem khi livestream vẫn tăng đều đặn.

Sau biến cố 18+, streamer Liên Quân bốc lửa hơn và tiết lộ mối quan hệ hiện tại, “nam chính” liệu có tiếc nuối? - Ảnh 2.

Thậm chí, nữ streamer này còn ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng hơn. Vừa qua, cô nàng cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại của bản thân với một dòng trạng thái úp mở trên Fanpage: “Mai là thất tịch rồi, cho hỏi những bạn năm ngoái ăn chè đậu đỏ năm nay đã có người yêu chưa để mình còn biết đường ăn ạ”.

Sau biến cố 18+, streamer Liên Quân bốc lửa hơn và tiết lộ mối quan hệ hiện tại, “nam chính” liệu có tiếc nuối? - Ảnh 3.Như vậy là, sau hơn nửa năm, nữ streamer ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Sự nghiệp của cô nàng thì cũng thành công hơn. Chỉ tiếc là hiện tại, theo như những gì chia sẻ trên Fanpage thì nữ streamer vẫn đang “FA”. Nam chính của ngày xưa, người từng tạo nên khá nhiều scandal của làng game Việt liệu có cảm thấy tiếc nuối hay không?


Đăng bởi Fun88

Similar Posts