ProE đăng status gây sốc rồi phải xóa ngay lập tức, báo trước đế chế FL sắp vụn vỡ với 1 bình luận chua cay?

Có thể nói năm 2021 là một năm buồn đối với Team Flash và ProE. Ngoại trừ chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân có lẽ là điểm sáng hiếm hoi của Team Flash trong năm nay. Còn lại từ AWC, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông và mới đây là AIC đều là những kỷ niệm đáng buồn đối với đế chế Liên Quân Việt.

Team Flash vẫn là một tượng đài của Liên Quân Việt Nam, là đội tuyển đưa Việt Nam lên đỉnh thế giới, nằm ở ngôi vị thống trị không chỉ một lần. Đội tuyển này cũng sở hữu những anh tài hiếm có như ProE, Xuân Bách, Gấu, ADC… Đó là bộ khung duy trì được sự ổn định và thăng hoa của đội tuyển này trong suốt một thời gian dài.

ProE đăng status gây sốc rồi phải xóa ngay lập tức, phải chăng đế chế FL sắp vụn vỡ với 1 bình luận chua cay? - Ảnh 1.

Nhưng không gì có thể thống trị vĩnh viễn, Team Flash và các thành viên cũng vậy khi trong nhiều mùa giải, bộ khung này vẫn được giữ nguyên trong khi các đội tuyển khác thì lần lượt thay máu một cách mạnh mẽ. Trong số đó chính là Saigon Phantom, đội tuyển này sẵn sàng gạt bỏ những thành viên cũ để đưa vào các nhân tố mới nhằm tạo nên lối đánh mới trẻ trung hơn, năng động hơn và cũng khó “bắt bài” hơn.

Những thất bại liên tiếp trong thời gian gần đây khiến cho game thủ Liên Quân đặt câu hỏi về tham vọng cũng như phong độ của Team Flash. Có một điều không thể phủ nhận rằng đẳng cấp của đội tuyển này cũng như những thành viên như ProE vẫn nằm ở một tầm khác biệt so với phần còn lại. Nhưng người chơi Liên Quân thì luôn muốn nhiều hơn thế, họ muốn Team Flash thay đổi hoặc khó có thể tiếp tục giữ được vị thế độc tôn của mình.

ProE đăng status gây sốc rồi phải xóa ngay lập tức, phải chăng đế chế FL sắp vụn vỡ với 1 bình luận chua cay? - Ảnh 2.

Chính những hoài nghi và áp lực từ cộng đồng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của tuyển thủ, trong đó có ProE, người đã phải đối mặt với rất nhiều làn sóng chỉ trích có phần bất công của một bộ phận game thủ Liên Quân. Mới đây, ProE đã đăng tải một dòng trạng thái trên Fanpage với nội dung #saveFL. Ngay sau đó, tuyển thủ này đã xóa đi dòng trạng thái này.

ProE đăng status gây sốc rồi phải xóa ngay lập tức, phải chăng đế chế FL sắp vụn vỡ với 1 bình luận chua cay? - Ảnh 3.

Trước đó, chính ProE cũng đã bình luận một nội dung với hàm ý lo ngại bản thân sẽ trở thành gánh nặng cho đồng đội cũng như cân nhắc rời khỏi Team Flash. Nên nhớ rằng, ProE trong suốt nhiều mùa giải vừa qua luôn là “bộ não chiến thuật” của đế chế Flash. Phải chăng Team Flash sắp tan vỡ hay sẽ có một sự thay máu lớn trong tương lai. Đừng quên rằng, ADC cũng đã từng một lần tuyên bố rời Team Flash và sau đó quay trở lại, nhưng ProE thì sao, liệu trợ thủ số 1 của Liên Quân Việt Nam có rời khỏi đế chế mà mình gắn bó suốt bao năm qua hay không? Điều này sẽ cần thời gian trả lời.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts