Ông chủ FAP Esports “khóc” vì tuyển thủ Liên Quân bị cấm do cày thuê, khó khăn dịch bệnh không thể kiểm soát

Vừa qua, cộng đồng Liên Quân Mobile chấn động về việc hai tuyển thủ bị Garena cấm do có hành vi gian lận xếp hạng. Trong đó, FAP.Bờm vi phạm điều 10.10.3 và 10.10.7, buộc cấm tham gia các hoạt động thể thao điện tử của Liên Quân Mobile trong vòng 12 tháng. FAP. Phoenix vi phạm điều 10.10.7 nên sẽ bị cấm tham gia các hoạt động thể thao điện tử của Liên Quân Mobile trong vòng 6 tháng. Quyết định xử phạt có hiệu lực từ ngày 15/09/2021.

Ông chủ FAP Esports khóc vì tuyển thủ Liên Quân bị cấm do cày thuê, khó khăn dịch bệnh không thể kiểm soát - Ảnh 1.

Mới đây, ông chủ của FAP Esports là đạo diễn Trần Đức Viễn đã lên tiếng về câu chuyện này. Cụ thể, người sáng lập nên FAPtv cho rằng đội tuyển của mình bị ban như vậy là một mất mát quá lớn. “Dịch dã nên việc tập trung tập luyện bất khả thi cũng như Tuyển Người gặp nhiều khó khăn, không thể check thông tin online sát sao như những lần tuyển người trước.

Không biết anh chị BTC bên Garena có thể banned theo mùa giải được không, lỗi bên FAP nhưng cũng do trong SG dịch cách ly cũng 3 tháng nay rồi, khó khăn trong nhiều khâu, trong đó có đi lại tuyển dụng.

Ông chủ FAP Esports khóc vì tuyển thủ Liên Quân bị cấm do cày thuê, khó khăn dịch bệnh không thể kiểm soát - Ảnh 2.Rồi thời gian tổ chức giải cũng dời tới lui, mùa này tổ chức trễ, mà cũng ban hết 6 tháng đồng nghĩa mùa này và có thể cuối mùa sau mới mãn hạn.

Giờ đội FAP không có người đánh, đánh kiểu chắp và thua bê bết thế này , mà còn phải chịu phạt hết mùa này rồi lấn sang tới mùa sau nữa thì mua sau cũng ko biết sao.

Xin lỗi NHM , hẹn mọi người chắc là 2 mùa nữa.”

Ông chủ FAP Esports khóc vì tuyển thủ Liên Quân bị cấm do cày thuê, khó khăn dịch bệnh không thể kiểm soát - Ảnh 3.

Ở dưới phần bình luận, vị này cũng cho biết do dịch nên tuyển VĐV theo hình thức online nên việc tuyển thủ có dính cày thuê hay không thì cũng thật sự khó kiểm soát. “Bình thường nếu không dịch sẽ gặp trực tiếp ký HĐ, trong HĐ sẽ có các điều khoản cam kết ko dính cày thuê, VĐV khi ký vào sẽ phải chịu trách nhiệm. Còn SG dịch mấy tháng nay, bưu điện tê liệt, người dân chỉ ở trong nhà, nên việc HĐ bên mình cũng ko thể xúc tiến được. Chỉ cam kết online bằng lòng tin thui, nên khi phát hiện ra cũng chỉ cười trừ chứ không có giá trị pháp lý”


Đăng bởi Fun88

Similar Posts