Ở nhà điều trị COVID, hot girl Liên Quân khoe tâm hồn tràn viền, “đốn tim” fan nam với “style” gợi cảm

Vừa xuất hiện chung khung hình với BLV nữ duy nhất của Liên Quân Mobile, hot girl Như Lê được người hâm mộ hy vọng sẽ thấy cô nàng xuất hiện nhiều trong các dự án của tựa game này ở năm mới. Thế nhưng chưa kịp triển khai gì thì nữ coser này đã không may dương tính với COVID-19.

Ở nhà điều trị COVID, hot girl Liên Quân khoe tâm hồn tràn viền, “đốn tim” fan nam với “style” gợi cảm - Ảnh 1.

May mắn là sức khoẻ của cô nàng đã có những tiến triển tích cực. Như Lê cập nhật tình hình với người hâm mộ: “Từ ngày thứ 3 của chuỗi ngày f0 mà đã khoẻ khoắn ra nhiều. Không sốt, không đau đầu hay mất vị, mất mùi gì. Chỉ có họng bị khàn thôi. Ăn uống mọi thứ đều bình thường. Sắp comeback rùi”.

Ở nhà điều trị COVID, hot girl Liên Quân khoe tâm hồn tràn viền, “đốn tim” fan nam với “style” gợi cảm - Ảnh 2.

Cũng do “trộm vía” sức khỏe hồi phục nhanh chóng nên trong chuỗi ngày điều trị tại nhà, Như Lê có thể thỏa sức thực hiện những ý tưởng thú vị mà mình thích, chứ không rơi vào tình trạng chán nản giữa 4 bức tường. Thậm chí, với bộ ảnh sexy mới tung ra, cô nàng khoe vòng 1 lấp ló, khiến người xem “chao đảo”, fan nam không ngừng lụi tim.

“Xin mạn phép lâu lâu lại style này. F0 ngày thứ 4, nói chung là cũng trộm vía khoẻ mạnh trở lại cuồng chân cuồng tay nên make xong chụp tí ảnh gọi là có chút năng lượng” – hot girl Liên Quân chia sẻ tâm tư cùng với loạt ảnh siêu nóng bỏng của mình.

Bên dưới bình luận, fan nam dành nhiều lời khen cho hình tượng hở bạo này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người vẫn chưa quen với hình ảnh “thiếu vải” của nữ coser đồng thời tỏ ra lo lắng khi cô nàng diện đồ quá phong phanh.

Ở nhà điều trị COVID, hot girl Liên Quân khoe tâm hồn tràn viền, “đốn tim” fan nam với “style” gợi cảm - Ảnh 4.
Ở nhà điều trị COVID, hot girl Liên Quân khoe tâm hồn tràn viền, “đốn tim” fan nam với “style” gợi cảm - Ảnh 5.

Như Lê ngay lập tức cũng trấn an người hâm mộ của mình rằng cô chỉ mặc đồ gợi cảm trong thời gian ngắn để chụp hình thôi. Còn lại luôn trong “style” kín cổng cao tường, làm F0 ở ẩn.

Ở nhà điều trị COVID, hot girl Liên Quân khoe tâm hồn tràn viền, “đốn tim” fan nam với “style” gợi cảm - Ảnh 6.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts