“Nữ chính” 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái

Nữ streamer Liên Quân Mobile

Khiến cả cộng đồng Liên Quân xôn xao khi clip nhạy cảm bị phát tán vào cuối năm ngoái, nữ streamer phải nhập viện vì suy nhược cơ thể. Một thân một mình lao đao giữa biến cố lớn, ngỡ tưởng cô nàng sẽ phải từ bỏ sự nghiệp của mình thế nhưng với sự mạnh mẽ và quyết tâm của mình, nữ streamer từng bước quay trở lại, thậm chí có những “khởi sắc” ban đầu.

Nữ chính 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái - Ảnh 1.

Chỉ số lượt người xem mỗi khi cô nàng lên sóng được cải thiện, nữ chính lộ clip nhạy cảm ngày nào giờ đây cũng đã xây dựng được cộng đồng fan cứng của riêng mình, tập hợp của những người đã yêu thương, bên cạnh động viên trong thời gian qua.

Đặc biệt, nữ streamer cũng tự tin hơn, sẵn sàng mở lòng với những mối quan hệ mới, hướng đến cuộc sống vui vẻ hơn.

Nữ chính 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái - Ảnh 2.

Gái xinh Lê Phương Anh

Vẻ ngoài ưa nhìn, vòng 1 đầy đặn, thường xuyên show dáng nuột nà trong những bộ ảnh bikini… Lê Phương Anh cũng là một cái tên gây xôn xao trong thời gian qua vì bị rò rỉ clip 18+. Sau một thời gian hồi sức, cô gái trẻ đã quay trở lại bằng việc cập nhật hình ảnh trên Facebook cá nhân.

Nữ chính 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái - Ảnh 3.

Gái xinh từng đăng đàn oán trách người đã bỏ rơi mình sau sự cố lộ clip nhạy cảm.

Nữ chính 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái - Ảnh 4.

Dù cho vẫn bị một bộ phận người dùng tiêu cực liên tục bình luận khiếm nhã, Phương Anh cũng chẳng vừa mà đốp chat ngay lại.

Nữ chính 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái - Ảnh 5.

Với hot girl có vẻ đẹp vượt biên giới này, giờ đây cảm xúc của bản thân là trên hết và cô không cho phép ai xúc phạm cũng như chà đạp danh dự của mình dù cho trong quá khứ cô nàng từng mắc sai lầm.

Nữ chính 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái - Ảnh 6.

Hot girl “Về Nhà Đi Con”

Hơn 2 tháng ở ẩn vì clip nhạy cảm cùng bạn trai bị chia sẻ như vũ bão trên mạng xã hội, gần đây hot girl A.T đã đăng tải hình ảnh đầu tiên, đánh dấu sự trở lại của mình. Vừa cập nhật thông tin, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con đăng kèm caption sâu sắc nói về cuộc sống.

Nữ chính 18+: Từ streamer đến hot girl Việt, không còn lao đao sau drama tình ái - Ảnh 7.

Bên cạnh bình luận khen ngợi nhan sắc thăng hạng, nàng hot girl cũng nhận về không ít mỉa mai từ dân mạng: “Scandal thế mà vẫn đăng clip lên như chưa có gì xảy ra”. Gái xinh chẳng ngại cãi tay đôi trước những bình luận không hay từ antifan: “Vậy em phải đau khổ sang chấn tâm lý cho thiên hạ vừa lòng còn em thì tiêu đời, chết trong mỏi mòn, rồi người nhà em chịu đau khổ để thiên hạ vừa ý hả anh?”.

Hay khi bị cà khịa: “Cặp chồng người ta, rồi đi tour nữa, mới 2 năm mua nhà, 30 tuổi mở nhà hàng, ô tô đổi liên tục mà mẹ phải bán tạp hóa ở quê”, cô đáp trả căng đét: “Ở dưới gầm giường nhà người ta hay gì mà biết hay vậy? Ngồi săm soi người khác như vậy thì muôn đời mang trong lòng đố kỵ thôi”.

photo-1

Ở thời điểm sự việc xảy ra, A.T không dám ra đường vì sợ dị nghị, cũng không dám lên mạng vì lo lắng đọc bình luận trái chiều. Tuy vậy, với sự cứng rắn trong cách bình luận vừa qua, người yêu mến cô nàng cũng đủ thấy sự mạnh mẽ của hot girl này.

Có thể thấy, những nữ chính trong loạt drama nhạy cảm 18+ vừa qua, thay vì quỵ luỵ, để rồi sự nghiệp tan biến, cuộc sống trượt dài rồi chìm theo theo những câu chuyện được thêu dệt xấu xí, thì các cô nàng theo cách của mình, đã mạnh mẽ đứng dậy, thậm chí cương quyết đương đầu với sự thiếu tôn trọng của một bộ phận cư dân mạng, xây dựng lại hình ảnh mới cho bản thân.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts