Nóng! Siêu update của Liên Quân chưa ra mắt, hack map đã xuất hiện với khả năng kinh khủng hơn cả trước

Phiên bản cập nhật sắp tới của Liên Quân Mobile được cho là sẽ thay đổi gần như toàn bộ các dữ liệu của tựa game này từ trước tới nay, đặc biệt là yếu tố liên quan đến bản đồ. Với việc thay đổi vị trí của bùa lợi Dơi Quỷ nên nhiều khả năng, dữ liệu của phiên bản hack mà hacker đang sử dụng hiện tại sẽ bị “outdate”.

Nóng! Siêu update của Liên Quân chưa ra mắt, hack map đã xuất hiện với khả năng kinh khủng hơn cả trước - Ảnh 1.

Nhiều người chơi, trong đó có cả các YouTuber nổi tiếng của Liên Quân cũng mong rằng, Liên Quân sẽ giảm bớt được vấn nạn hack map vì đơn giản là những dữ liệu của game đã được chỉnh sửa thì chắc chắn hack map sẽ phải làm lại một phiên bản mới. Điều này được kỳ vọng sẽ giảm bớt được tệ nạn hack map trong Liên Quân, ít nhất là trong một khoảng thời gian .

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang khi mà mới đây đã xuất hiện hình ảnh hack map được cho là trong phiên bản mới tại máy chủ Đài Bắc Trung Hoa. Điều đáng nói là, đối tượng sử dụng hack map lại đặt tên người Việt nên nhiều khả năng, hacker Việt đã sang máy chủ Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa để trải nghiệm trước khả năng hack map của phiên bản mới.

Nóng! Siêu update của Liên Quân chưa ra mắt, hack map đã xuất hiện với khả năng kinh khủng hơn cả trước - Ảnh 2.

Hình ảnh hack map được cho là của phiên bản cập nhật sắp tới dựa trên vị trí của Dơi Quỷ

Nghiêm trọng hơn, với hình ảnh như trên thì tầm nhìn của camera mà hacker đang sử dụng lớn hơn rất nhiều so với góc nhìn thông thường trong Liên Quân. Tức là hack map trong Liên Quân đang ngày một biến tướng với những phiên bản “kinh khủng” và tiến hóa hơn trước rất nhiều lần. Điều này đòi hỏi một sự ra tay mạnh mẽ hơn nữa từ Garena và đội ngũ phát triển của Liên Quân là TiMi mới có thể phần nào ngăn chặn được vấn nạn nghiêm trọng của tựa game MOBA quốc dân này.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts