Nhiều skin hiếm, đắt tiền của Liên Quân đột nhiên mất “con dấu đẳng cấp”, game thủ là người chịu thiệt?

Hệ thống trang phục trong Liên Quân Mobile chia ra thành nhiều loại. Bắt đầu từ A cho tới SSS. Tất nhiên, phân bậc càng cao thì sự quý hiếm, giá trị về tiền mặt càng lớn. Bên cạnh đó, nhiều bậc trang phục còn không phải cứ có tiền là mua được bởi Garena sẽ chỉ tung ra vào từng đợt sự kiện nhất định.

Nhiều skin hiếm, đắt tiền của Liên Quân đột nhiên mất “con dấu đẳng cấp”, game thủ là người chịu thiệt? - Ảnh 1.

Thậm chí, có cả những trang phục bậc A nhưng thêm hai chữ “hữu hạn” đằng sau thì cũng được xem là skin hiếm bởi không được mở bán trong shop và người chơi nếu bỏ qua sự kiện đó thì dù có tiền sau này cũng khó có thể mua lại được. Bắt buộc game thủ sẽ phải đợi vào sự kiện tiếp theo mà Liên Quân Mobile tung ra không hẹn trước trong tương lai.

Nhiều skin hiếm, đắt tiền của Liên Quân đột nhiên mất “con dấu đẳng cấp”, game thủ là người chịu thiệt? - Ảnh 2.

Thế nhưng mới đây, một loạt các trang phục từ bậc A hữu hạn, loạt skin sự kiện cho tới cao cấp đột nhiên bị mất đi biểu tượng phân bậc. Ví dụ như skin Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc vốn được biết tới là một trong những bộ trang phục bậc SS của vị tướng này, hiện tại đã mất đi biểu tượng SS “đắt tiền” của mình.

Nhiều skin hiếm, đắt tiền của Liên Quân đột nhiên mất “con dấu đẳng cấp”, game thủ là người chịu thiệt? - Ảnh 3.

Cùng với đó là loạt skin SS như Gildur Tiệc Bãi Biển hay Violet Mèo Siêu Quậy (chỉ mở tùy vào từng đợt) cũng đều mất đi dấu hiệu phân bậc của mình. Kế đó, loạt trang phục mới như Arum Nữ Hoàng Gấu Xám cũng không có bậc khiến người chơi cảm thấy khó hiểu. Liệu đây có phải là một bước “lùi bậc” của loạt skin này từ phía Liên Quân Mobile hay không, hoặc đơn giản chỉ là một lỗi hiển thị trong game.

Nhiều skin hiếm, đắt tiền của Liên Quân đột nhiên mất “con dấu đẳng cấp”, game thủ là người chịu thiệt? - Ảnh 4.
Nhiều skin hiếm, đắt tiền của Liên Quân đột nhiên mất “con dấu đẳng cấp”, game thủ là người chịu thiệt? - Ảnh 5.

Tuy nhiên cần phải nhớ, bậc skin trong Liên Quân chính là yếu tố “làm màu’ bởi khi game thủ ghép trận thì sẽ thể hiện được đẳng cấp cũng như độ chịu chơi và giàu có của mình tới đồng đội cũng như đối thủ. Skin đẹp tuy không làm cho sức mạnh của tướng tăng lên nhưng chắc chắn sẽ khiến cho đối phương phải “ngước nhìn” và từ đó tăng độ tự tin cho chủ nhân. Hy vọng rằng, Liên Quân Mobile sẽ sớm có câu trả lời cho vấn đề này trong thời gian sớm nhất.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts