Người cũ tiết lộ những “góc khuất” và sự thật về đội hình hiện tại của cựu số 1 Liên Quân VN và thế giới

Team Flash từng là niềm hy vọng số một của Liên Quân Việt Nam, là đội tuyển mạnh nhất của Liên Quân thế giới. Hiếm có một cái tên nào mà giành hai chức vô địch quốc tế trong cùng một năm như Team Flash. Và ngay cả sau này, khi mà Saigon Phantom hay V Gaming nổi lên thì cũng chưa có một cái tên nào đăng quang trên trường quốc tế như Team Flash.

Người cũ tiết lộ những “góc khuất” và sự thật về đội hình hiện tại của cựu số 1 Liên Quân VN và thế giới - Ảnh 1.

Nhưng đó là quá khứ và fan của Liên Quân VN nói chung cũng như của Team Flash nói riêng cần phải chấp nhận rằng có lẽ không nên mãi sống trong dĩ vãng dù nó có ngọt ngào đến mấy. Mùa giải này, Team Flash đã thay máu để cố gắng trỗi dậy sau một năm được xem là thất bại, bất chấp rằng đội tuyển này vẫn lên ngôi tại mùa xuân năm ngoái. Đội trưởng Gấu đã rời đi, nhường lại vị trí cho những cái tên trẻ hơn và quả thực là Team Flash đã có một mùa chuyển nhượng bận rộn với nhiều tài năng mới.

Người cũ tiết lộ những “góc khuất” và sự thật về đội hình hiện tại của cựu số 1 Liên Quân VN và thế giới - Ảnh 2.

Song để những bánh xe ấy vào guồng trơn tru thì lại là câu chuyên khác. Cựu đội trưởng của Team Flash nhận định rằng đội tuyển của mình đã thi đấu không tốt trong trận thua trắng 3 – 0 trước đối thủ Saigon Phantom. Trong trận đấu đó, chỉ một mình Xuân Bách là cái tên kỳ cựu nhất để cùng dàn sao trẻ ra quân.

ADC và ProE thì vắng mặt, Gấu giải thích rằng hai người đồng đội cũ mới chỉ luyện tập cùng đội một vài ngày và bản thân ADC cũng đã chấp nhận chuyển sang vị trí xạ thủ vì cảm thấy mình không còn thích hợp ở vai trò sát thương chủ lực – đi rừng như trước nữa. Nếu như đi xạ thủ không thành công thì có lẽ cựu thần rừng số 1 của Liên Quân thế giới sẽ giải nghệ và có thể đây sẽ là lần giải nghệ chính thức.

Người cũ tiết lộ những “góc khuất” và sự thật về đội hình hiện tại của cựu số 1 Liên Quân VN và thế giới - Ảnh 3.

Có lẽ, phải rất lâu nữa thì những cái tên mới của Team Flash mới có thể hòa nhập được vào trong đội hình này. Thời gian không chờ đợi ai, dù đó có là cựu số 1 Liên Quân Việt Nam và thế giới đi chăng nữa.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts