Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến!

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra, dù đã áp dụng nhiều chỉ thị thắt chặt, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh thế nhưng nhiều công ty và các hoạt động giải trí không tránh khỏi những ảnh hưởng nặng nề. Trong đó, các giải đấu Esports phải huỷ/ hoãn/ tổ chức online. Dù vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng thế nhưng việc tương tác online cũng tồn tại nhiều hạn chế, nhất là khó có được những trải nghiệm tuyệt vời như làm off.

Dù chuyển đổi sang phương án tích cực ở nhà livestream trò chuyện với fan, thế nhưng MC, caster làng game chắc chắn không thể nào quên được cảm xúc nơi sân khấu hay phía cánh gà hậu trường trong những ngày làm giải.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 1.

Được xem là một trong những bình luận viên nổi tiếng của Liên Quân Mobile, Tùng Họa Mi thường xuyên xuất hiện dẫn dắt trong các giải đấu, sự kiện của tựa game này, anh thậm chí còn được ví như “người truyền lửa” cho cộng đồng Liên Quân Mobile Việt.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 2.

Trong thời gian diễn ra những giải đấu lớn và có tính chất quan trọng, tần suất cao, cường độ lớn khiến Tùng Họa Mi có thể nghỉ ngơi ở bất kì đâu, trong bất kì khoảng không gian nào, để tích lũy sự tỉnh táo cho trận đấu kế tiếp… Và góc nghỉ ngơi của anh chỉ là một diện tích nền nhỏ, chật chội, xen giữa những thùng đồ chẳng khác gì “nhà kho” vừa đủ để bình luận viên nằm chợp mắt.

Tùng Họa Mi từng chú thích rằng: “Không phải lúc nào phía sau font xanh cũng đẹp như phía trước”. Thế mới thấy, caster không chỉ là người mặc vest chỉnh tề ngồi tại bàn bình luận để đọc giao tranh, phân tích tình huống. Những hình ảnh phía sau ống kính như thế này, giúp cộng đồng có thể thấy được hình ảnh rất “đời” và gần gũi của Tùng Họa Mi.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 3.
Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 4.

Tranh thủ ngủ tiếp sức cho ca bình luận sau.

Hay có những ngày anh chàng cùng cả team phải chờ tới 3 giờ sáng mới có thể trở về nhà sau ngày làm việc dài hơi.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 5.

Trực ở công ty theo dõi các trận đấu.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 6.

Ăn mừng khi đội nhà tiến vào vòng trong.

Đồng nghiệp của anh – nữ MC cực hot Phương Thảo dù là con gái nhưng áp lực công việc phải đối mặt trong mỗi giải đấu cũng không hề kém cạnh.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 7.

Bận rộn làm kịch bản.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 8.
Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 9.

Uống cà phê để tỉnh táo hơn.

Trong quãng thời gian đồng hành cùng những giải đấu Esports, việc làm việc muộn đến 10-11 giờ đêm hay thậm chí là 1-2 giờ sáng là chuyện bình thường, đối với các nữ MC cũng không ngoại lệ. Tự show ảnh về thói quen “đặt lưng đâu ngủ đó” MC Thảo Trang nhớ da diết chuỗi ngày bận bịu, ăn ngủ với công việc. Cô nàng chỉ mong muốn dịch sớm được kiểm soát để có thể tiếp tục cống hiến cho công việc và đam mê mà mình đang theo đuổi.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 10.

Ngủ bất chấp nơi nào.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 11.

Ăn uống cũng mang tính chất tranh thủ, không có giờ giấc.

Sau quãng thời gian làm quen và gắn bó với VCS, Mai Dora đã trở thành một phần “linh hồn” của giải thông qua các hoạt động phỏng vấn sau trận đấu, kết nối khán giả đến gần hơn với tuyển thủ. Sau những cố gắng học hỏi và chứng minh năng lực của bạn thân, cô nàng cũng xây dựng được cho mình cộng đồng fan hùng hậu.

Còn nhớ những ngày đầu tiên làm quen với vai trò mới, lúng túng là điều không tránh khỏi thế nhưng cô nàng luôn biết cách phải học hỏi những gì và hoàn thiện bản thân trong những lần dẫn sau.

Ngắm loạt ảnh hậu trường chạy giải đấu, nhớ những ngày chưa có dịch: Hạnh phúc là được cống hiến! - Ảnh 12.

Song song với những hoạt động ở nhà chống dịch, bên cạnh việc giải quyết những mục tiêu cũ, thì lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho các công việc, sự kiện trong thời gian tới là điều mà những người anh em làng game này đang thực hiện. Họ cố gắng sẵn sàng cho khoảng thời gian đi làm bình thường sau đợt giãn cách xã hội này, vì với tất cả: Hạnh phúc là được cống hiến!


Đăng bởi Fun88

Similar Posts