MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay?

Nói đến Liên Quân và các giải đấu chuyên nghiệp của tựa game này thì có lẽ không ai không biết đến nữ MC được game thủ yêu mến, đặt cho biệt danh “quốc dân”. Sát cánh cùng Đấu Trường Danh Vọng hai năm trở lại đây, nữ MC này đã trở thành một phần không thể thiếu đối với giải đấu lớn nhất cấp quốc nội của Liên Quân cũng như trong lòng cộng đồng người chơi tựa game này.

MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay? - Ảnh 1.

Hình tượng dịu dàng, nữ tính của nữ MC này khiến cho nhiều fan của Liên Quân “say mê” và cô nàng cũng sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo. Từ một MC đơn thuần, cô nàng đã dần dần tiến xa hơn trong công việc và phát triển về kỹ năng làm chủ sân khấu cũng như ngồi trên bàn phân tích chiến thuật sau mỗi trận đấu.

Tuy nhiên mới đây, nữ MC “tuyệt sắc” này bỗng bị fan phát hiện đóng quảng cáo cho một tựa game “không phải Liên Quân”. Trong video clip ngắn này, nữ MC nhảy theo “phong cách TikTok” với giai điệu bài hát bị người xem cho là “khó nghe”, “chối tai”. Nhiều người cũng không tin được rằng, nữ MC quốc dân của Liên Quân lại đi đóng quảng cáo cho tựa game khác.

MC tuyệt sắc Liên Quân làm fan thất vọng, cho là “nô lệ đồng tiền”, CĐM nói mất hết hình tượng bao lâu nay? - Ảnh 3.

Không rõ Garena có ràng buộc với nữ MC về việc không được phép xuất hiện quảng cáo cho các tựa game khác ngoài Liên Quân hay không. Đây cũng không phải là lần đầu tiên, một nhân tố nổi tiếng gắn bó với thương hiệu của Garena đi đóng quảng cáo cho game khác, trước đây Xuân Bách cũng từng thực hiện công việc này.

Dù vậy, không ít bình luận cho rằng cảm thấy thất vọng với thần tượng của mình, thậm chí có người còn cho rằng nữ MC đã thành “nô lệ của đồng tiền”, đồng thời tranh cãi việc đây có phải là video cắt ghép và lợi dụng hình ảnh của cô nàng MC quốc dân Liên Quân hay không.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts