“MC tuyệt sắc” báo tình trạng sức khỏe “không ổn”, mang tin buồn cho game thủ Liên Quân

Vũ Phương Thảo là một trong số những nữ MC nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt nói chung cũng như của tựa game Liên Quân nói riêng trong khoảng vài năm trở lại đây. Với phong cách và tác phong chuyên nghiệp cùng nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm, Phương Thảo đã thu phục được mọi ánh nhìn của game thủ Liên Quân mỗi khi lên sóng.

MC Phương Thảo khiến fan lo lắng khi báo tình trạng sức khỏe không ổn, mang tin buồn cho game thủ Liên Quân - Ảnh 1.

Không chỉ tại các sân khấu offline mà cả các bản tin online của Liên Quân, Phương Thảo cũng chính là đóa hồng đẹp nhất của tựa game này. Đây cũng chính là lý do mà mỗi lần mùa giải mới của Đấu Trường Danh Vọng, người chơi Liên Quân lại mong muốn được nhìn thấy nữ MC trên sân khấu hay trên bàn phân tích sau trận đấu.

Tuy nhiên thì mới đây, trên Fanpage của MC Phương Thảo, cô nàng đã mang đến một tin buồn đối với người chơi Liên Quân. Cụ thể, nữ MC đã không may trở thành F0 và đang sốt cao. Chính vì lẽ đó mà Phương Thảo sẽ không thể góp mặt trong tuần khai mạc đầu tiên của Đấu Trường Danh Vọng.

Chia sẻ trên Fanpage của mình, MC Phương Thảo nói:“Rất hay đen đủi trước những ngày quan trọng dù đã chuẩn bị kĩ càng mọi thứ …

Haizzz, tạm biệt tuần khai mạc Đấu trường Danh Vọng!

Sẽ cố gắng khỏe nhanh, sẽ cố gắng khỏe nhanh!!!”

MC Phương Thảo khiến fan lo lắng khi báo tình trạng sức khỏe không ổn, mang tin buồn cho game thủ Liên Quân - Ảnh 2.Đây là một tin buồn không chỉ với nữ MC mà còn đối với cả cộng đồng Liên Quân Mobile, những người luôn mong ngóng được nhìn thấy Phương Thảo tại mỗi mùa giải Đấu Trường Danh Vọng. Hy vọng rằng, nữ MC sẽ sớm khỏe mạnh và trở lại với sân khấu của giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam trong thời gian tới.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts