“Mặc áo vào đi”, đây mới là thứ khiến game thủ Liên Quân phát cuồng lúc này, dù không cần khoe vùng nhạy cảm

Vừa qua, cộng đồng Liên Quân đang nhiệt tình share những hình ảnh cosplay tướng trong tựa game này. Cụ thể, hình ảnh được người chơi Liên Quân like “nhiệt liệt” này tới từ một cosplay Thái Lan với hai vị tướng Capheny và Sinestrea. Được biết, nữ coser này tới từ Thái Lan và cũng là một fan nhiệt thành của tựa game Liên Quân – vốn là game MOBA lớn nhất trên di động tại thị trường Thái Lan.

“Mặc áo vào đi”, đây mới là thứ khiến game thủ Liên Quân phát cuồng lúc này, dù không cần khoe vùng nhạy cảm - Ảnh 1.

Không chỉ biến thành Capheny hầu gái hay Sinestrea mà nữ coser này còn có những tác phẩm khác như Capheny Kimono hay Alice. Tất nhiên, không chỉ trở thành những nhân vật trong Liên Quân, nữ coser còn có đam mê cosplay đa dạng với nhiều lần biến hóa ngoạn mục.

“Mặc áo vào đi”, đây mới là thứ khiến game thủ Liên Quân phát cuồng lúc này, dù không cần khoe vùng nhạy cảm - Ảnh 2.

Riêng với tạo hình của Capheny và Sinestrea của nữ coser này đã đánh gục được game thủ Liên Quân tại Việt Nam. Dù không cần hở hang hay “lộ hàng”, phiên bản Capheny và Sinestrea của nữ coser này cũng đã khiến cho người chơi Liên Quân Việt mê mẩn bởi thần thái cũng như nhan sắc khó chê.

“Mặc áo vào đi”, đây mới là thứ khiến game thủ Liên Quân phát cuồng lúc này, dù không cần khoe vùng nhạy cảm - Ảnh 3.

Như vậy mới thấy, không cần phải khoe bất kỳ một vùng nhạy cảm nào, các nữ game thủ hay coser cũng có thể khiến cho người xem bị hút hồn bởi chính dung nhan và thần thái chuyển tải vào trong nhân vật, đó mới là thứ đáng ngưỡng mộ.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts