Liên Quân hé lộ bí mật Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022: Tiền thưởng cực lớn, xứng đáng thể thao mũi nhọn

Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2022 của Liên Quân Mobile sắp sửa khởi tranh. Sau một mùa giải AIC thành công của Liên Quân Việt Nam thì các đội tuyển trong nước đang rất sẵn sàng bước vào một cuộc cạnh tranh mới. Vào tối ngày hôm qua (21/7), Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 đã chính thức ra mắt đoạn giới thiệu cho mùa giải này.

Liên Quân hé lộ bí mật Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022: Tiền thưởng cực lớn, xứng đáng thể thao mũi nhọn - Ảnh 1.

Bí mật đầu tiên được hé lộ trong đoạn giới thiệu của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 đó chính là việc tiền thưởng của giải đấu này. Thông tin đang khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy tò mò, số tiền chính xác đã được xoá đi cùng với lời thoại lấp lửng của các tuyển thủ. Điều này làm cho người chơi Liên Quân Mobile dự đoán rằng số tiền thưởng năm nay của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông sẽ rất lớn.

Bên cạnh đó, trên bảng thông tin xuất hiện cuối đoạn giới thiệu, cộng đồng mạng đã soi ra rất nhiều chi tiết liên quan đến thể thao truyền thống như bóng rổ, cờ vua, bóng đá… Ngoài ra một tình tiết khiến cho người xem phải lưu tâm, đó là ở dưới thông tin tiền thưởng còn có từ “Sport” (thể thao) thay vì Esports (thể thao điện tử). Phải chăng giải đấu năm nay sẽ có gì đó liên quan đến “thể thao mũi nhọn”? Điều đã được nhắc tới không ít lần trong khoảng thời gian gần đây.

Liên Quân hé lộ bí mật Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022: Tiền thưởng cực lớn, xứng đáng thể thao mũi nhọn - Ảnh 2.

Cuối cùng là câu chuyện chuyển nhượng giữa các đội tuyển Liên Quân trong nước. Đây đang là chủ đề thu hút đông đảo sự chú ý của game thủ Liên Quân bởi có rất nhiều lời đồn đoán về đội hình của các đội tuyển trong mùa giải mới. Như mới đây, tuyển thủ ProE đã chính thức gia nhập HEAVY khiến cho cộng đồng Liên Quân không khỏi bất ngờ.

Liên Quân hé lộ bí mật Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022: Tiền thưởng cực lớn, xứng đáng thể thao mũi nhọn - Ảnh 3.

Trong khi đó, ADC thì vẫn khoác áo Team Flash thay vì thông tin chuyển sang đội tuyển khác được đồn đoán trong thời gian trở lại đây. Cùng với việc chia tay các tuyển thủ như G Turtle, KT hay Pikachu cũng khiến cho game thủ Liên Quân tin rằng Team Flash sẽ có một cuộc cải tổ lớn về đội hình trước khi bước vào mùa giải mới.

Liên Quân hé lộ bí mật Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022: Tiền thưởng cực lớn, xứng đáng thể thao mũi nhọn - Ảnh 4.

Hiện tại, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 vẫn đang trong giai đoạn khởi động, khán giả có thể đón xem các thông tin tiếp theo của giải đấu này trên trang Facebook chính thức của Liên Quân Mobile. Đây chắc chắn sẽ là một mùa giải sôi động và đáng xem của Liên Quân trong năm 2022 này.

https://gamek.vn/lien-quan-he-lo-bi-mat-dau-truong-danh-vong-mua-dong-2022-tien-thuong-cuc-lon-xung-dang-the-thao-mui-nhon-20220722125119631.chn


Đăng bởi Fun88

Similar Posts