Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân” được fan vui tay liên tiếp donate

Nổi lên và được biết đến là nữ streamer với ngoại hình trong sáng, ngây thơ, LyLy Sury (tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996, quê ở Hà Tĩnh) gây được nhiều chú ý với những ai là fan của Liên Quân Mobile. Cô nàng hiện có tới hơn 700.000 người theo dõi trên Fanpage cá nhân.

Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân được fan vui tay liên tiếp donate - Ảnh 1.

Sau 1 thời gian dài hoạt động, LyLy Sury dần dần thay đổi phong cách, chuyển đổi dần sang gợi cảm, quyến rũ. LyLy thường xuyên tương tác qua fanpage cũng như Facebook cá nhân với fan mà chủ đề chính là những nội dung đậm mùi “thả thính”.

Đặc biệt, những màn khoe thân hở bạo của nữ streamer luôn nhận được sự chú ý của nhiều người. Cô nàng còn từng mạnh dạn nhận mình là “nữ streamer ngon nhất Liên Quân” khiến cộng đồng game không khỏi tò mò “ai mà mạnh miệng đến vậy?”.

Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân được fan vui tay liên tiếp donate - Ảnh 2.

Ấy thế mà trong buổi livestream đêm muộn hôm qua, LyLy đã khiến fan “đứng hình 5 giây” vì một phong thái hoàn toàn khác. Trong độ 30 phút đầu của buổi stream, nữ streamer nền nã, dịu dàng, thậm chí trong nhiều khoảnh khắc còn tỏ ra bẽn lẽn, thẹn thùng, run trước ống kính khác với sự tự tin thường thấy.

Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân được fan vui tay liên tiếp donate - Ảnh 3.
Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân được fan vui tay liên tiếp donate - Ảnh 4.
Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân được fan vui tay liên tiếp donate - Ảnh 5.

Tại đây, LyLy dành thời gian để trò chuyện với người hâm mộ, cô ngượng ngùng tâm sự về điều đặc biệt của ngày, đó chính là sinh nhật của cô nàng. Nữ streamer sinh năm 1996 cảm ơn sự quan tâm của anh chị em đồng nghiệp và người hâm mộ dành cho mình, cảm ơn vì những món quà cũng như sự đồng hành trong thời gian qua, giúp cô có được những thành công như hiện tại.

Nói ra những lời tình cảm để cảm ơn sự hỗ trợ và động viên của mọi người bên cạnh mình, đây chính là lý do khiến cô nàng xúc động và có biểu cảm bẽn lẽn đến vậy.

Vừa là dịp đặc biệt, vừa thấy thích thú với những biểu hiện cảm xúc lạ của nữ streamer, fan của LyLy đã liên tiếp gửi donate cho idol kèm những lời chúc ý nghĩa.

Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân được fan vui tay liên tiếp donate - Ảnh 6.

Nói về sự thành công trong công việc hiện tại, LyLy từng bày tỏ rằng, yếu tố thành công thì nhiều lắm, nhưng cô thấy quan trọng nhất là phải có đam mê và thực sự tập trung vào công việc. Tập trung ở đây là phải tìm hiểu, học tập, trau dồi bản thân và luôn khiến bản thân mình mới mẻ hơn. Bên cạnh đó, may mắn cũng là điều quan trọng!

Chúc cho tuổi mới của cô nàng sẽ có nhiều thành công mới, chinh phục những mục tiêu trong nghề!

Lần đầu tiên bẽn lẽn trên sóng, nữ streamer “ngon nhất Liên Quân được fan vui tay liên tiếp donate - Ảnh 7.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts