“Không thể tin nổi” và tự hào với kỳ tích của Liên Quân VN tại AIC 2021, không khu vực nào so bì được

Saigon Phantom và V Gaming là hai đại diện còn lại của Việt Nam tại Tứ kết AIC 2021. Hai đội tuyển của chúng ta lần lượt khiến hai đại diện Thái Lan nếm trái đắng khi Valencia CF Esports thua trắng 0 – 3 trước V Gaming và Buriram United Esports thì bị Saigon Phantom lật kèo một cách không thể cay đắng hơn khi đã dẫn trước các tuyển thủ của chúng ta 2 – 0.

Với màn thể hiện xuất sắc đó, không khó hiểu khi hai đội tuyển Việt Nam đều góp mặt ở “mọi xới” xếp hạng top người chơi hay nhất ở cả 5 vị trí. Cụ thể:

Ở vị trí đường giữa gọi tên Cá của Saigon Phantom và Maris của Quang Hải. Những pháp sư đường giữa có thể nói là xuất sắc bậc nhất hiện tại ở AIC 2021.

Không thể tin nổi và tự hào với kỳ tích của Liên Quân VN tại AIC 2021, không quốc gia nào so bì được - Ảnh 1.

Vị trí đi rừng chắc chắn không thể thiếu tên Quang Hải khi tuyển thủ này cho thấy mức độ gánh team với điểm MVP vượt trội. Thần rừng của Liên Quân Việt Nam và thế giới là Lai Bâng cũng không hề kém cạnh. Có thể nói Liên Quân Việt Nam đang sở hữu những người chơi đi rừng đẳng cấp bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại mà hiếm có đội tuyển nào có thể so bì.

Không thể tin nổi và tự hào với kỳ tích của Liên Quân VN tại AIC 2021, không quốc gia nào so bì được - Ảnh 2.

Với đường Tà Thần gọi tên thần đồng Yiwei và BirdLB. Cả hai đang cho thấy sự trưởng thành và kỹ năng đỉnh cao, đóng góp vai trò vô cùng quan trọng trong giao tranh. Dù vẫn còn đôi chút sai lầm nhưng điều này đã được hoàn toàn bù đắp lại bằng sự quyết tâm cũng như khả năng xử lý tình huống đẳng cấp của cả tuyển thủ Saigon Phantom và V Gaming.

Không thể tin nổi và tự hào với kỳ tích của Liên Quân VN tại AIC 2021, không quốc gia nào so bì được - Ảnh 3.

Ở đường Rồng lần lượt gọi tên xạ thủ HoàngTD của V Gaming với những cú đạn thần quang của Laville hay những pha viễn trình kích của Elsu đã tạo nên thương hiệu không thể bỏ sót của “thầy”.

Không thể tin nổi và tự hào với kỳ tích của Liên Quân VN tại AIC 2021, không quốc gia nào so bì được - Ảnh 4.

Có xạ thủ mà bỏ qua trợ thủ thì đúng là thiếu sót lớn khi Han và khoa đang cho thấy mình xứng đáng nằm trong Top người chơi support hay nhất thế giới với những pha xử lý quyết đoán, bảo vệ tuyệt đối và tấn công thì cũng cực kỳ hiệu quả.

Không thể tin nổi và tự hào với kỳ tích của Liên Quân VN tại AIC 2021, không quốc gia nào so bì được - Ảnh 5.

Trong trận đấu vào ngày hôm nay 11/12, V Gaming và Saigon Phantom sẽ chạm trán để cạnh tranh trực tiếp cho một vé vào bán kết tại nhánh thắng. Trận đấu sẽ vô cùng hấp dẫn khi cả hai đang có phong độ vô cùng cao.

Không thể tin nổi và tự hào với kỳ tích của Liên Quân VN tại AIC 2021, không quốc gia nào so bì được - Ảnh 6.

Dù kết quả có như thế nào, Việt Nam vẫn chắc chắn có một đội tuyển vào bán kết, đội còn lại thì không hoàn toàn hết cơ hội khi vẫn còn có thể sửa sai ở nhánh thua. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cả hai đội tuyển của chúng ta tại trận đấu sắp tới diễn ra vào lúc 12h ngày hôm nay nhé.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts