“Giật mình” hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”?

Giãn cách lâu ngày, chuyện tóc tai của các anh chàng trở thành vấn đề nan giải và tuyển thủ Esports Việt cũng không ngoại lệ. Nhìn cách xuất hiện trên sóng truyền thông là đủ biết họ đã “bất lực” cỡ nào!

Minas

Là thành viên của SBTC Esports, cũng là một trong những tuyển thủ xuất sắc vừa mới giúp đội tuyển Tốc Chiến này được vinh danh ở ngôi vị cao nhất giải đấu LMHT: Tốc chiến SEA Championship 2021. Thế nhưng, giao lưu với người hâm mộ trong màn phỏng vấn sau trận đấu, Minas khiến fan không khỏi xót xa với diện mạo nhan sắc “đi xuống” chưa từng có.

Giật mình hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”? - Ảnh 1.

Từng đại diện cho hình ảnh tuyển thủ soái ca, Minas giờ đây tóc đã dài, anh chàng dường như không quá chăm chút cho ngoại hình khi mặc kệ, ngó lơ việc cạo râu. Dù cho có lên sóng livestream chia sẻ phỏng vấn với nữ MC xinh đẹp đi chăng nữa cũng chẳng nề hà gì với tuyển thủ này.

Giật mình hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”? - Ảnh 2.
Giật mình hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”? - Ảnh 3.

Lai Khoa

Tân binh của Saigon Phantom – Đinh Tấn Khoa (2003) cũng chẳng kém. Vừa mới tròn 18 tuổi, nhưng mái tóc quá dài, lòe xòe khiến người theo dõi giải đấu ĐTDV khó nắm bắt được tuổi thực của cậu.

Giật mình hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”? - Ảnh 4.

Anh chàng game thủ này từng chơi game chung và xuất hiện khá nhiều lần trên livestream của Lai Bâng, thậm chí còn được người đi rừng của Saigon Phantom và khán giả của anh đặt cho nickname là “Lai Khoa”.

Gấu

Là đội trưởng của Team Flash – đội tuyển giàu thành tích nhất Liên Quân Mobile nên lượng người yêu thích anh chàng này là cực lớn. Không chỉ vậy, chiều cao khủng cùng vẻ ngoài điển trai chẳng khác gì soái ca còn giúp Gấu vô cùng được lòng chị em. Khi chưa lập gia đình, anh chàng này cũng biết cách tỏa sáng với gu thời trang nhã nhặn, hiện đại.

Giật mình hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”? - Ảnh 5.

Nhìn vào hình ảnh hiện tại thì sao? Việc giãn cách lâu ngày nhưng không “xử lý” được mái tóc, tuyển thủ Team Flash đành chấp nhận nuôi dài và rồi buộc túm lại cho gọn. Vô tình điều này khiến ông bố một con trông “có tuổi” hơn nhiều. Chín chắn hơn nhưng danh xưng “soái ca” Gấu của hội chị em chính thức đã dừng lại, chỉ tồn tại ở quá khứ mà thôi.

Giật mình hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”? - Ảnh 6.
Giật mình hình ảnh tuyển thủ Việt trên sóng, hỡi ôi còn đâu một thời “soái ca”? - Ảnh 7.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts