Giành vé đi tiếp, DTAC Talon đăng đàn tự “cà khịa” chính mình nhưng ý nghĩa thật sự mới sâu sắc

Trong ngày thi đấu hôm qua của AIC 2021 đã chứng kiến sự “chết đi sống lại” của DTAC Talon. Cụ thể, trận playoffs của đại diện người Thái với HKA (Đài Bắc Trung Hoa) đã diễn ra đầy kịch tính. Có được lợi thế dẫn trước 2-0 thế nhưng DTAC Talon lại để đối thủ lật kèo một cách không tưởng.

Giành vé đi tiếp, DTAC Talon đăng đàn tự “cà khịa chính mình nhưng ý nghĩa thật sự mới sâu sắc - Ảnh 1.

Bị chiếm lại thế trận quá bất ngờ, các tuyển thủ người Thái đã dốc hết sức mình để thi đấu với MAD Team (đội thua trong trận playoffs ngay trước). Với sự ăn ý, phối hợp nhuần nhuyễn vượt trội hơn đối thủ, nhà đương kim vô địch Thái Lan không quá khó để đánh bại đối thủ với tỉ số 3-0 và qua đó tiễn MAD Team rời AIC 2021.

Giành vé đi tiếp, DTAC Talon đăng đàn tự “cà khịa chính mình nhưng ý nghĩa thật sự mới sâu sắc - Ảnh 2.

Vật vã mới nắm được tấm vé đi tiếp, niềm vui và cái thở phào nhẹ nhõm là tâm trạng chung của các thành viên DTAC Talon. Ấy thế nhưng đăng tải trên Fanpage của mình, admin của đội tuyển này lại sử dụng bức hình nhìn qua thì có vẻ đang tự “cà khịa” chính mình sau thất bại bị HKA lật kèo. Với dòng chú thích có nội dung rằng, bức ảnh kể lại câu chuyện buồn cũng là nỗi đau để vuột mất chiến thắng.

Giành vé đi tiếp, DTAC Talon đăng đàn tự “cà khịa chính mình nhưng ý nghĩa thật sự mới sâu sắc - Ảnh 3.

Thế nhưng nếu hiểu theo nghĩa khác thì DTAC Talon đang khắc ghi sai lầm này và quyết không để lặp lại thêm một lần nào. Đồng thời muốn “dằn mặt” các đối thủ còn lại rằng, “chết hụt thường sống dai” và họ sẽ có màn thể hiện bùng nổ trong thời gian tới đây: “Hẹn gặp lại MAD Team vào mùa giải sau. Đừng quên cổ vũ cho chúng tôi nhé!”.

Với kết quả này, 2 trận nội chiến khu vực AOG và GCS sẽ diễn ra mà trận đấu giữa 2 đội tuyển Việt Nam là V Gaming và Saigon Phantom sẽ là tâm điểm, đáng để chờ đợi. Đội tuyển nào thua trận sẽ xuống nhánh dưới và gặp DTAC Talon.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts