Game thủ Liên Quân nói skin Saitama là một sự xúc phạm, thắc mắc “tác giả nhìn liệu có trầm cảm không?”

Đáng lẽ, việc Liên Quân hợp tác với One Punch Man sẽ là một tín hiệu đáng mừng đối với game thủ tựa game này. Tuy nhiên, mọi thứ “bớt vui” khi Garena tiết lộ hình ảnh tạo hình của Saitama, vốn là nhân vật chính trong One Punch Man. Ngỡ rằng đây sẽ là một diện mạo đáng để chờ đợi, nhưng không, mọi thứ vỡ vụn khi game thủ nhìn thấy gương mặt của Saitama Liên Quân.

Game thủ Liên Quân nói skin Saitama là một sự xúc phạm, thắc mắc “tác giả nhìn liệu có trầm cảm không?” - Ảnh 1.

Được biết, Raz sẽ là vị tướng vinh dự được sở hữu skin của Saitama. Thực chất thì Raz đang là vị tướng hợp lý nhất để khoác lên mình trang phục của Thánh Phồng. Song với tạo hình khuôn mặt như thế này thì không chỉ fan của One Punch Man mà ngay cả chính người chơi Liên Quân cũng… khó chấp nhận.

Game thủ Liên Quân nói skin Saitama là một sự xúc phạm, thắc mắc “tác giả nhìn liệu có trầm cảm không?” - Ảnh 2.

Đây cũng là điều khiến cho cộng đồng Liên Quân bàn ra tán vào về cách mà TiMi tạo ra bộ trang phục Saitama. Không hiểu tại sao đội ngũ thiết kế lại quyết định sáng tạo ra một khuôn mặt như vậy dành cho bộ skin đáng lẽ phải là “trung tâm của mối hợp tác” này. Có game thủ cho rằng, đây thực sự là một sự xúc phạm và tác giả của One Punch Man không rõ có trầm cảm khi nhìn thấy diện mạo có phần kỳ quái của Saitama – Raz Liên Quân.

Game thủ Liên Quân nói skin Saitama là một sự xúc phạm, thắc mắc “tác giả nhìn liệu có trầm cảm không?” - Ảnh 3.

Tuy vậy, có một tín hiệu tích cực mà game thủ Liên Quân đang kỳ vọng là, dù ngoại hình có phần “dị hợm” và đáng thất vọng, nhưng skin Saitama này có thể là một bộ trang phục miễn phí. Bởi nếu không phải miễn phí thì không rõ liệu người chơi Liên Quân và fan của Saitama có sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu hay không. Đương nhiên, trong trường hợp đây là “hàng free” thật thì chắc chắn số lượng người sử dụng sẽ không ít, bất chấp gương mặt có thể khiến bản thân bị… giật mình một chút nhẹ.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts