Game thủ Liên Quân lại bị Garena “dắt mũi”, một chiêu thể hiện độ tinh quái và “cáo già” của NPH số 1 VN

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Quân đã đứng ngồi không yên khi Garena công bố hợp tác giữa tựa game MOBA quốc dân này đối với thương hiệu One Punch Man. Đây không phải lần đầu tiên, Garena cho thấy độ chịu chơi của mình và sẵn sàng đầu tư rất lớn vào các sản phẩm chủ đạo như Liên Quân Mobile hay Free Fire.

Chiêu trò thể hiện độ tinh quái và “cáo già” của Garena, một chiêu thôi đập tan sóng gió dư luận Liên Quân - Ảnh 1.

Trước One Punch Man, Liên Quân đã hợp tác thành công đối với những “brand” lớn như Bleach hay Sword Art Online, nhưng đây là một trong những lần mà Liên Quân tạo được sự chú ý rất lớn đối với cộng đồng, bởi lẽ thương hiệu One Punch Man là vô cùng lớn. Chưa hết, tạo hình “cosplay” Saitama mới là một trong những điều khiến cho cộng đồng Liên Quân bàn ra tán vào nhiều nhất.

Ngay sau khi Garena công bố tạo hình skin Saitama với vị tướng Raz, làn sóng phản đối của game thủ đối với bộ trang phục này đã trở nên vô cùng lớn. Nhiều người cho rằng, skin này không khác gì sự sỉ nhục đối với nhân vật Saitama, thậm chí người chơi Liên Quân còn cho rằng sẽ không bao giờ bỏ tiền ra để mua bộ trang phục này.

Chiêu trò thể hiện độ tinh quái và “cáo già” của Garena, một chiêu thôi đập tan sóng gió dư luận Liên Quân - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Garena không mất quá nhiều thời gian để dẹp yên dư luận. Người chơi phản đối ư? Garena tặng luôn miễn phí bộ trang phục Raz – Saitama cho toàn bộ game thủ Liên Quân. Chắc chắn, sẽ có không ít người chơi sử dụng skin này trên chiến trường Liên Quân thời gian tới, và từ đó Garena cũng đã khiến cho dư luận lắng xuống để tập trung vào những skin chủ đạo, có khả năng hái ra tiền nhiều hơn như Errol – Genos là một ví dụ.

Chiêu trò thể hiện độ tinh quái và “cáo già” của Garena, một chiêu thôi đập tan sóng gió dư luận Liên Quân - Ảnh 3.

Đó là chưa kể, việc tung ra một skin dị hợm như Raz – Saitama còn khiến cho cộng đồng phải nhắc tới sự hợp tác này và chú ý đến One Punch Man – Liên Quân nhiều hơn. Ngay cả những ai không chơi Liên Quân mà chỉ biết đến One Punch Man thì cũng phải theo dõi và bàn luận về ngoại hình có phần quái dị của Saitama Liên Quân.

Thực chất, Garena chẳng mất gì khi tặng game thủ một trang phục bậc A “phèn phèn”, thậm chí còn có khả năng kích cầu hơn vào các skin hợp tác đắt tiền hơn mà nhiều khả năng sẽ rơi vào sự kiện trả phí nào đó. Còn khi mà Saitama được phát miễn phí thì đương nhiên, rất rất nhiều game thủ vẫn sẽ nhận, vì đơn giản nó là “hàng free” mà.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts