Fun88 – Xem trực tiếp Tyson Fury vs Deontay Wilder 3 trên kênh nào?

Xem trực tiếp trận Tyson Fury vs Deontay Wilder 3 phát trên kênh nào là điều đang được NHM hết sức quan tâm trước trận so găng boxing hạng nặng thế giới sắp tới.

Ở sự kiện boxing cuối tuần này, Tyson Fury – nhà vô địch hạng nặng WBC thế giới sẽ bước vào trận đấu thứ 3 cùng đối thủ người Mỹ Deontay Wilder.

Tháng 12 năm 2018, Deontay Wilder khi đó đang giữ đai WBC hạng nặng, đã đánh hòa với Tyson Fury trong lần trở lại nước Mỹ của “The Gypsy King” – mở màn cho món nợ giữ đôi bên kéo dài trong gần 3 năm qua.

Ở lần tái đấu tháng 2 năm 2020, Tyson Fury đã thể hiện vượt trội hoàn toàn trước Deontay Wilder với cú knockout võ sĩ người Mỹ trong hiệp 7, qua đó chính thức giành danh hiệu vô địch từ đối thủ.

Tyson Fury lên lịch bảo vệ đai trước Deontay Wilder sau chiến thắng hồi tháng 2 năm ngoái.

Theo điều khoản tái đấu trong hợp đồng đã kí trước đó, Tyson Fury có nghĩa vụ thực hiện trận đấu thứ 3 với Deontay Wilder. Tuy nhiên, những cản trở do COVID-19 và chấn thương của Wilder trong năm 2020 đã khiến trận đấu bị hoãn quá lâu, dẫn tới việc Fury chủ động muốn thống nhất đai hạng nặng với Anthony Joshua.

Tháng 5 vừa qua, Deontay Wilder bất ngờ yêu cầu thực hiện điều khoản tái đấu, ngay lập tức, màn so tài được lên lịch vào tháng 7 nhưng phải dời sang tháng 10 vì Tyson Fury dương tính với COVID-19.

Có thể bạn quan tâm
  • Mike Tyson: Deontay Wilder phải thắng được cái tôi và chơi tất tay với Tyson Fury

    Mike Tyson: Deontay Wilder phải thắng được cái tôi và chơi tất tay với Tyson Fury

Xem trực tiếp trận boxing Tyson Fury vs Deontay Wilder 3 trên kênh nào?

Dự kiến, Tyson Fury vs Deontay Wilder 3sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena, Paradise, Nevada, Hoa Kỳ, trận đấu sẽ dẫn dầu sự kiện boxing gồm 9 cuộc so tài.

Ngày: Chủ Nhật ngày 10 tháng 10 giờ Việt Nam

Thời gian: 8h00 sánng bắt đầu – Khoảng 11h30 tới trận Fury vs. Wilder 3

Ứng dụng điện thoại:TV 360

Kênh TV: ON Sports News

Các video liên quan như toàn bộ diễn biến trận đấu – highlights sau trận cùng các câu chuyện bên lề hậu trường sự kiện sẽ được cập nhật ứng dụng TV360 của Webthethao.vn

Từ tháng 10/2020 – 10/2023, Vietcontent và VTVcab hân hạnh đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng độc quyền các trận đấu Boxing hấp dẫn trong 36 sự kiện của đối tác Fight Sports tại thị trường Việt Nam.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts