Fun88 – Xem trận tranh đai WBO thế giới Nguyễn Thị Thu Nhi vs Etsuko Tada ở đâu, kênh nào?

Những thông tin về trận tranh đai WBO thế giới hạng mini-flyweight giữa tay đấm Nguyễn Thị Thu Nhi và Etsuko Tada cuối tuần này.

Sau khi giành chiếc đai WBO Châu Á-Thái Bình Dương đầu năm 2020, boxer Nguyễn Thị Thu Nhi đã phải chờ gần hai năm để có thể tiến hành trận tranh đai thế giới với nhà đương kim vô địch người Nhật Bản – Etsuko Tada.

Trận đấu giữa Nguyễn Thị Thu Nhi và Etsuko Tada nằm trong khuôn khổ sự kiện tranh đai của WBO tổ chức tại nhà thi đấu Wadong, thành phố Ansan, Hàn Quốc.

Thời gian: 13h00 ngày 23 tháng 10 giờ Việt Nam.

Kênh sóng:Cocky Buffalo Boxing Youtube

Danh sách các trận đấu tại sự kiện:

Olimjon Narazov vs. Michael Mendoza – Tranh đai WBO Oriental hạng flyweight

Sẳm Minh Phát vs. ArAr Andales – Tranh đai WBO Oriental hạng mini-flyweight

Etsuko Tada vs. Nguyễn Thị Thu Nhi – Tranh đai WBO thế giới hạng mini-flyweight

Abdulrasul Ismoilov vs. Kim Moo Hyun

Đinh Hồng Quân vs. Kim Dong Hee

Abdulazibek Najmiddiov vs. Kim Sung Hun

Hwang Suk Joon vs. Song Chan Ho

Thông tin bên lề:

Để chuẩn bị cho trận đấu này, team Cocky Buffalo đã tổ chức cho Nguyễn Thị Thu Nhi cùng các đồng đội sang Uzbekistan tập huấn trong vòng 2 tháng. Tại đây, các võ sĩ của Việt Nam được tập luyện chung những tay đấm của đội tuyển quốc gia Uzbekistan, bao gồm cả những võ sĩ chuyên nghiệp lẫn các hảo thủ từng tranh tài tại Olympic.

Chia sẻ về chuyến tập huấn giữa mùa dịch COVID-19 cùng lí do chọn Uzbekistan làm địa điểm chuẩn bị, ông bầu Kim Sang Bum – chủ đầu tư CLB Cocky Buffalo đã nhấn mạnh những ưu điểm của quốc gia này, cả về khí hậu cũng như con người tại đây.

“Võ sĩ của tôi sẽ được thi đấu cọ xát hằng ngày với các chuyên gia và VĐV Olympic của Uzbekistan. Điều này sẽ giúp họ cải thiện tinh thần cũng như tìm lại cảm giác thi đấu sau quãng thời gian dài nghỉ ngơi vì ảnh hưởng đại dịch”.

Có thể bạn quan tâm
  • Trận Thu Nhi tranh đai WBO thế giới hé lộ thêm những điều đặc biệt

    Trận Thu Nhi tranh đai WBO thế giới hé lộ thêm những điều đặc biệt

  • Cùng đồng đội Thu Nhi,

    Cùng đồng đội Thu Nhi, “Ốc tiêu” Sẳm Minh Phát bước vào trận tranh đai WBO Oriental

Nguyễn Thị Thu Nhi cùng các đồng đội đang hoàn tất chuyến tập huấn tại Uzbekistan.

Ông cũng cho rằng, Trung tâm huấn luyện quốc gia của Uzbekistan nằm ở Yangiabad trong khu vực nhiều đồi núi, là nơi hoàn hảo cho điều kiện phát triển thể chất của các vận động viên.

Được biết, đây là địa điểm tập luyện của hơn 30 võ sĩ hàng đầu Uzbekistan, trong đó có hai nhà vô địch Olympic Rio 2016 là Shakhobiddin Zoirov và Hasanboy Dusmatov. Nhiều đội tuyển quốc gia đã đến Yangiabad trong những năm gần đây để tập luyện, trong đó có những quốc gia có nền boxing mạnh như Cuba, Anh, Kazakhstan và Hungary.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts