Fun88 – Xem trận Manny Pacquiao vs Yordenis Ugas ở đâu, kênh nào?

Cập nhật các thông tin về sự kiện Boxing Manny Pacquiao vs. Yordenis Ugas ngày 22 tháng 8. Link xem Boxing – Quyền Anh thế giới 2021 mới nhất.

Ngày 22 tháng 8 tới đây theo giờ Việt Nam, làng Boxing thế giới chứng kiến sự kiện tâm điểm với trận đấu giữa huyền thoại người Philippines, Manny Pacquiao và Yordenis Ugas – người đang giữ đai WBA Super hạng bán trung.

Thời gian: 8h00 sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 8 (giờ Việt Nam GMT+7)

Kênh sóng: VTVcab – Webthethao.vn cập nhật trực tiếp tại đây.

Bên cạnh trận đấu giữa Manny Pacquiao và Yordenis Ugas, sự kiện do Premiere Boxing Championship (PBC) tổ chức còn chứng kiến 3 trận đấu khác:

  • Robert Guerrero vs. Victor Ortiz – Hạng Welterweight
  • Mark Magsayo vs. Julio Ceja – Hạng Featherweight, lựa chọn ứng cử viên tranh đai WBC
  • Carlos Castro vs. Oscar Escandon – Hạng Featherweight
Manny Pacquiao và Yordenis Ugas dẫn đầu sự kiện sáng Chủ Nhật 22 tháng 8.

Theo kế hoạch dự tính từ trước, Manny Pacquiao sẽ chạm trán tay đấm số 1 hạng bán trung – Errol Spence Jr với hi vọng giành được 2 đai vô địch WBC và IBF từ đối thủ. Nhưng do Spence Jr đã rút lui vì chấn thương võng mạc, Pacquiao đã lựa chọn Yordenis Ugas làm đối thủ thay thế.

Trong trận đấu gần nhất năm 2019, Manny Pacquiao đã vượt qua Keith Thurman để có được đai WBA Super, trở thành võ sĩ lớn tuổi nhất giành đai vô địch hạng bán trung trong lịch sử ở 40 tuổi 215 ngày.

Yordenis Ugas (26-4, 12 KOs) là võ sĩ người Cuba từng giành huy chương đồng Olympic Bắc Kinh 2008. Anh ra mắt sàn chuyên nghiệp năm 2010 và đến nay đã trải qua 30 trận đầu nhà nghề.

Năm 2020, Yordenis giành đai vô địch WBA Regular sau khi đánh bại đối thủ người Mỹ Abel Ramos với kết quả tính điểm không đồng thuận. Tháng 1 năm 2021, WBA quyết định tước đai WBA Super của Pacquiao do thời gian dài không thi đấu, danh hiệu Regular của Ugas được đôn lên làm đai Super theo phương án của WBA.

Manny Pacuqiao có cơ hội đòi lại đai vô địch WBA Super từ Yordenis Ugas.

Từ tháng 10/2020 – 10/2023, Vietcontent và VTVcab hân hạnh đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng độc quyền các trận đấu Boxing hấp dẫn trong 36 sự kiện của đối tác Fight Sports tại thị trường Việt Nam.

Với thành công từ các sự kiện như Mayweather vs. Paul hồi tháng 6, hạ tầng các kênh Thể thao của VTV Cab, những thông tin bên lề, video highlights từng trận cũng được Vietcontent cung cấp qua các hạ tầng của mình như trang Webthethao.vn hay trên MyClip.

Theo dõi những thông tin – video clip mới nhất của làng thể thao đối kháng MMA – Boxing – UFC tại MyClip.vn.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts