Fun88 – ‘Vua đất nện’ phô diễn tuyệt kỹ tâng bóng tennis

(Tin thể thao, tin tennis) Là một trong những tay vợt vĩ đại nhất thế giới nhưng Nadal cũng dành một tình yêu lớn đối với môn thể thao khác.

Môn thể thao mà anh ấy say mê theo đuổi và chơi bất cứ khi nào rảnh rỗi đó là bóng đá. Nó đã và vẫn đang ngự trị trong tim của tay vợt người Tây Ban Nha.

Khi còn nhỏ, Nadal mê bóng đá không kém quần vợt. Anh ấy cũng là một cầu thủ giỏi nếu bạn từng xem anh ấy chơi bóng. CLB yêu thích nhất của Nadal là Real Madrid. Thế nên việc tâng trái bóng tennis đối với “Vua đất nện” cũng dễ dàng như khi anh cầm vợt.

Tuy nhiên, hàng triệu người hâm mộ rất vui vì Nadal đã chọn theo đuổi sự nghiệp quần vợt. Môn thể thao cá nhân phù hợp nhất với Rafa.

'Vua đất nện' phô diễn tuyệt kỹ tâng bóng tennis - 1

'Vua đất nện' phô diễn tuyệt kỹ tâng bóng tennis - 2

Bóng đá là môn thể thao yêu thích khác của “Vua đất nện” ngoài quần vợt. ẢNH: GETTY

“Người đặc biệt” Jose Mourinho từng dí dỏm nhận định, Nadal có khả năng trở thành một cầu thủ giỏi: “Tôi rất vui khi anh ấy không trở thành cầu thủ nhưng tôi nghĩ anh ấy cũng có thể là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời”.

Người chú đồng thời cũng là HLV của Nadal, Miguel Nadal từng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ông không thi đấu cho Real Madrid mà chơi cho đại kình địch Barcelona và cả đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha.

Nadal là một đại tín đồ của CLB Real Madrid. Mỗi khi không chơi quần vợt, anh sẽ trở thành cổ động viên có mặt tại Santiago Bernabeu để cổ vũ câu lạc bộ.

Trả lời về thành tích bết bát của đội bóng thời gian gần đây, Nadal cho biết: “Tôi nghĩ rất khó khi chúng ta đối mặt với nhiều tháng biến động xấu. Để thay đổi triệt để, Madrid đã có những động thái xử lý tiêu cực tồn đọng, trong khi các cầu thủ chưa đạt được sự tự do về tinh thần để phát triển hết khả năng của mình. Thế nhưng hiện tại, Real Madrid đang ở một đẳng cấp rất cao. Sự thể hiện rõ ràng qua những gì toàn đội đã đạt được. Tôi rất thích được xem họ thi đấu nhiều lần nữa”.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts