Fun88 – Vietcontent và VTVcab mang đến sự kiện Boxing hấp dẫn: Pacquiao vs Ugas

Sau trận Floyd Mayweather vs. Logan Paul, Vietcontent và VTVcab tiếp tục mang đến cho người yêu Boxing trận đấu hấp dẫn Manny Pacquiao vs. Yordenis Ugas.

Là sự kiện thể thao đối kháng hấp dẫn nhất tháng 8 trên toàn thế giới và là trận Boxing được chờ đợi bậc nhất năm 2021 này, cuộc so găng giữa huyền thoại Boxing Philippines – Manny Pacquiao và tay đấm người Cuba, nhà vô địch WBA Super – Yordenis Ugas sẽ diễn ra vào sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 8 tới đây.

Với sứ mệnh mang những trận đấu đỉnh cao của làng Boxing thế giới cho khán giả Việt Nam, Vietcontent và VTVcab tiếp tục gửi tới NHM trực tiếp trận thi đấu này cũng những thông tin bên lề trước, trong và sau trận cực kỳ hấp dẫn.

Vietcontent và VTVcab là đơn vị phát sóng trận Manny Pacquiao vs Yordenis Ugas.

Trước đó, hồi đầu tháng 6 vừa qua Vietcontent và VTV Cab đã mang đến trận Boxing biểu diễn cũng rất đặc biệt giữa “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Jr và Logan Paul. Tiếp theo đó là những sự kiện Boxing chất lượng lên sóng và bây giờ màn so tài tranh đai WBA Super giữa huyền thoại Pacquiao với Ugas Yordenis hứa hẹn sẽ mang tới một trận đấu hấp dẫn giữa các nhà vô địch vào sáng Chủ nhật này ngày 22/8.

Được biết, trong 3 năm từ 10/2020 – 10/2023 Vietcontent và VTVcab là đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng độc quyền các trận đấu Boxing hấp dẫn trong 36 events của đối tác Fight Sports tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp các trận đấu Boxing trên hạ tầng các kênh Thể thao của VTV Cab, những thông tin bên lề, video highlights từng trận cũng được Vietcontent cung cấp qua các hạ tầng của mình như trang Webthethao.vn hay trên MyClip. Hy vọng đây sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho NHM thể thao nói chung và người yêu Võ thuật, Boxing nói riêng.

Theo dõi những thông tin – video clip mới nhất của làng thể thao đối kháng MMA – Boxing – UFC tại MyClip.vn.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts