Fun88 – Video bóng đá Oman – Saudi Arabia: Bùng nổ cuối hiệp 1, khung gỗ cứu thua

(Video bóng đá Oman – Saudi Arabia, vòng loại World Cup 2022) Saudi Arabia đã có những phút bù giờ rất "hú hồn" và xà ngang sắm vai người hùng.

Video bóng đá Oman - Saudi Arabia: Bùng nổ cuối hiệp 1, khung gỗ cứu thua - 1

Trận đấu cuối cùng trong ngày 7/9 của bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á là cuộc đối đầu giữa Oman và Saudi Arabia. Hai đội đều giành chiến thắng trong lượt đầu tiên nên rất muốn có thêm một chiến thắng nữa để có lợi thế trên bảng xếp hạng.

Video bóng đá Oman - Saudi Arabia: Bùng nổ cuối hiệp 1, khung gỗ cứu thua - 2

Video bóng đá Oman - Saudi Arabia: Bùng nổ cuối hiệp 1, khung gỗ cứu thua - 3

Hai đội đã chơi ăn miếng trả miếng trong hiệp một

Bởi vậy, hai đội tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Oman không ngần ngại tranh chấp tốc độ hay đua tốc độ với Saudi Arabia và là đội tạo được những cơ hội đầu tiên. Tuy nhiên, những tình huống xử lý cuối của các cầu thủ Oman chưa tạo nên được đột biến.

Trong khi đó, Saudi Arabia kiên nhẫn chờ thời cơ và họ đã thành công. Phút 41, đội trưởng Al Faraj câu bóng để Al Muwallad băng xuống bên cánh phải. Cầu thủ này đánh gót ngược cực nhanh và Al Shehri có mặt đúng lúc để dứt điểm tung lưới đối phương.

Sau khi nhận bàn thua, Oman tràn lên tấn công để tìm bàn gỡ nhưng đường vào khung thành thủ môn Al Owais còn rất gian nan. Sang đến hiệp hai, Oman thể hiện rõ quyết tâm tìm bàn gỡ hòa nhưng cú đánh đầu cận thành của Al Hajri lại khong thắng được thủ môn Al Owais.

Saudi Arabia vẫn cầm bóng nhiều nhưng họ không tạo được thêm tình huống nguy hiểm nào nữa. May cho thầy trò Hervé Renard là họ không phải trả giá ở cuối trận. Oman có liên tiếp 2 cơ hội mười mươi trong những phút bù giờ nhưng Al Muqbali sút ra ngoài ở cự ly 3m còn Al Khaldi đưa bóng trúng xà ngang.

Chung cuộc, Saudi Arabia bảo vệ được thành quả mong manh trước Oman qua đó đứng bảng B sau 2 lượt trận với 6 điểm tuyệt đối nhưng kém Australia về hiệu số.

Tỉ số chung cuộc: Oman 0-1 Saudi Arabia (H1: 0-1)

Ghi bàn: Al Shehri 41′

Đội hình xuất phát

Oman: Rashidi, Al Busaidi, Al Hasbi, Al Khamisi, Al Harthi, Fawaz, Al Yahyaei, Al Saadi, Al Aghbari, Al Alawi, Al Hajri

Saudi Arabia: Al Owais, Al Shahrani, Al Ghannam, Al Amri, Kanno, Al Malki, Madu, Al Muwallad, Al Faraj, Al Shehri, Al Dawsari

Thông số trận đấu

Video bóng đá Oman - Saudi Arabia: Bùng nổ cuối hiệp 1, khung gỗ cứu thua - 5

10(3)
7(1)
39%
61%
6
12
0
1
0
0
3
0
8
3
0
3


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts