Fun88 – Video bóng đá ĐT nữ Philippines – Campuchia: Hủy diệt “5 sao” thể hiện đẳng cấp World Cup (SEA Games 31)

(Video bóng đá – Kết quả bóng đá, ĐT nữ Philippines – Campuchia, bảng A môn bóng đá nữ SEA Games 31) Philippines đã nhanh chóng thể hiện đẳng cấp World Cup trong trận ra quân.

Video bóng đá ĐT nữ Philippines - Campuchia: Hủy diệt "5 sao" thể hiện đẳng cấp World Cup (SEA Games 31) - 1

Môn bóng đá nữ SEA Games 31 được mở màn với trận đấu Philippines – Campuchia ở bảng A, bảng đấu có sự hiện diện của ĐT nữ Việt Nam. Philippines đã giành được quyền dự World Cup vào năm sau và họ được xem là một trong 3 ứng viên tranh HCV đáng kể nhất ở kỳ đại hội này.

Video bóng đá ĐT nữ Philippines - Campuchia: Hủy diệt "5 sao" thể hiện đẳng cấp World Cup (SEA Games 31) - 2

Video bóng đá ĐT nữ Philippines - Campuchia: Hủy diệt "5 sao" thể hiện đẳng cấp World Cup (SEA Games 31) - 3

ĐT nữ Philippines không mấy khó khăn hủy diệt Campuchia

Philippines tấn công như vũ bão từ đầu trận và bỏ lỡ một loạt cơ hội, trong đó có một cú đánh đầu chệch cột dọc ở phút thứ 8. Đến phút 27 tỷ số đã được mở cho Philippines với cú sút xa của Flanigan, cú đá khiến thủ môn của Campuchia có phần bị bất ngờ không kịp trở tay.

Sang hiệp 2 thế trận trên cơ tiếp tục thuộc về đội bóng áo trắng và đến phút 64 cách biệt đã được nhân đôi sau cú đánh đầu của Bolden. 4 phút sau Madarang nâng tỷ số lên 3-0 sau khi thủ môn Campuchia có một tình huống xử lý lỗi. Cuối trận, Quezada ghi thêm 1 bàn nữa trước khi dự bị mới vào sân Castaneda ấn định chiến thắng 5-0, tạm đưa Philippines lên dẫn đầu bảng A.

Tỷ số trận đấu: Philippines 5-0 Campuchia (hiệp 1: 1-0)

Ghi bàn: Flanigan 27′, Bolden 64′, Madarang 68′, Quezada 76′, Castaneda 80′


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts