Fun88 – U23 Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội trước U20 Hàn Quốc, thầy Park có lo?

Các cầu thủ U23 Việt Nam bỏ lỡ khá nhiều trước cầu môn U20 Hàn Quốc ở trận hòa tối 19/4.

Những cơ hội bị bỏ lỡ của U23 Việt Nam trước U20 Hàn Quốc

U23 Việt Nam đã có trận đấu đầu tiên trong giai đoạn tập dượt chuẩn bị cho SEA Games 31 với màn đấu giao hữu trước U20 Hàn Quốc tại SVĐ Việt Trì, Phú Thọ. HLV Park Hang Seo đã không tung hết những cầu thủ quan trọng nhất vào sân, ông có một số thử nghiệm vị trí nhằm “xem giò” các ngôi sao trẻ để tính toán các phương án khi SEA Games khởi tranh.

U23 Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội trước U20 Hàn Quốc, thầy Park có lo? - 1

U23 Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội trước U20 Hàn Quốc, thầy Park có lo? - 2

Các cầu thủ U23 Việt Nam bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn trước U20 Hàn Quốc

Mặc dù đối thủ đã mở tỷ số trước nhưng bàn thắng từ chấm penalty của Đặng Văn Tới đã mang lại kết quả hòa 1-1. Thực tế số cơ hội ghi bàn vượt lên dẫn trước của U23 Việt Nam là không ít cho dù không hẳn cầm bóng nhiều hơn đối thủ, trong đó các tình huống Xuân Tú đá vọt xà ở phút 49, Thanh Minh băng vào đệm hụt trước cầu môn khá trống ở phút 71 và cơ hội của Lý Công Hoàng Anh ở phút 85 là những ví dụ đáng kể.

Có thể nói là khá tiếc cho các pha bỏ lỡ đó, nhưng mặt khác việc các cầu thủ trẻ không tận dụng được nhiều cơ hội ghi bàn cũng là điều bình thường bởi yếu tố kinh nghiệm. Họ cần có thời gian để tích lũy và rút ra được các bài học chứ không thể so sánh với các trụ cột quá tuổi vốn đã có nhiều điều kiện trải nghiệm các trận đấu lớn.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts