Fun88 – Tyson Fury vẫn sẽ lên kèo với Francis Ngannou dù đã tuyên bố giải nghệ?

Đó là những gì chính Tyson Fury thừa nhận sau khi đích thân mời Francis Ngannou lên cùng ăn mừng chiến thắng trước Dillian Whyte.

Lời chia tay võ đài của Tyson Fury không chỉ được tay đấm người Anh nhắc đến sau chiến thắng với Dillian Whyte cuối tuần qua. Trước đó, “The Gypsy King” đã luôn khẳng định kế hoạch treo găng sau khi nhiệm vụ tại sân Wembley được hoàn tất.

Dù vậy, cũng ngay sau khi đánh bại Whyte, Fury đã chủ động kéo một gương mặt quen thuộc lên sàn đấu – nhà đương kim vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou. Võ sĩ người Anh đã chủ động nhắc lại việc so tài cùng “The Predator” trong tương lai.

“Francis Ngannou đang ở đây, ngày hôm nay, anh ấy vẫn nằm trong danh sách các trận đấu biểu diễn với tôi. Anh ấy muốn thế nào, đánh trong lồng, trên đài Boxing, găng Boxing, găng UFC, chúng tôi đều có thể hiện thực hóa nó. Tôi tin rằng ai cũng muốn xem trận này.” – Tyson Fury phát biểu khi vừa khoác vai Francis Ngannou ăn mừng chiến thắng.

“Tôi không từ chối các trận đấu biểu diễn, đó là điều chắc chắn. Tôi muốn vui vẻ, mang về những khoản tiền tương tự Floyd Mayweather với một chút sự giải trí, đó là điều tôi làm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm
  • Tyson Fury knockout Dillian Whyte trước 90 nghìn khán giả London, nói lời chia tay sàn đấu

    Tyson Fury knockout Dillian Whyte trước 90 nghìn khán giả London, nói lời chia tay sàn đấu

Tyson Fury nói lời “chia tay”, nhưng không có nghĩa trận đấu với Francis Ngannou sẽ không xảy ra.

Trên thực tế, việc các võ sĩ chuyên nghiệp tuyên bố giải nghệ và quay trở lại võ đài, dù là biểu diễn hay các trận đấu thật, vốn không phải điều gì lạ lẫm với những khán giả trong thời gian gần đây.

Đặc biệt trong kỉ nguyên giải trí, việc tổ chức các trận đấu biểu diễn cũng thu lại những kết quả kinh tế tốt không kém các trận đấu thật.

Trường hợp của Floyd Mayweather Jr mà Tyson Fury nhắc đến là ví dụ điển hình, dù đã tuyên bố “giải nghệ” sau trận đấu với Conor McGregor năm 2017, “The Money” vẫn có thêm một trận biểu diễn 8 hiệp với Logan Paul để thu về hàng chục triệu đô.

So với các đối thủ hiện tại ở hạng nặng như Anthony Joshua (1989) hay Oleksandr Usyk (1987), Tyson Fury sinh năm 1988, không chênh lệch quá lớn về tuổi tác. “The Gypsy King” hoàn toàn có thể thực hiện một cuộc dạo chơi với Francis Ngannou, kiếm tiền và chờ đợi vào những đối thủ tiếp theo cho ngày trở lại.

Câu chuyện giải nghệ với các võ sĩ hiện tại có thể chỉ là tạm thời, và Tyson Fury cũng không ngoại lệ.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts