Fun88 – Tyson Fury trước cáo buộc "gian lận" từ Wilder: Bởi tôi sẽ hủy diệt hắn lần nữa

Trước các cáo buộc từ phía Deontay Wilder, Tyson Fury khẳng định việc này chỉ khiến cho quyết tâm hạ gục Deontay Wilder của anh quyết liệt hơn.

Sau hai màn trình diễn trước Deontay Wilder, với một trận hòa sát nút cùng chiến thắng áp đảo ở lần gặp thứ hai, Tyson Fury đang chiếm được cảm tình từ đa số khán giả về cơ hội ở trận đấu thứ 3 cuối tuần này.

Một trong những điểm “hài hước” nhất sau cú knockout hồi tháng 2 năm 2020 của Tyson Fury, chính là việc tay đấm người Anh bị đội ngũ của Wilder tố “gian lận” trong việc sử dụng găng thi đấu.

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu Boxing: Tyson Fury vs Deontay Wilder 3

    Lịch thi đấu Boxing: Tyson Fury vs Deontay Wilder 3

  • Tyson Fury: Nhà vô địch WBC hạng nặng của thế giới Boxing là ai?

    Tyson Fury: Nhà vô địch WBC hạng nặng của thế giới Boxing là ai?

Cho tới trước cuộc đối đầu tới, Deontay Wilder vẫn liên tục nhắc về cặp găng của Fury, việc này khiến “The Gypsy King” phải bật cười khi nói về đối thủ trong lần phỏng vấn mới nhất.

“Tôi sẽ gian lận bởi tôi sẽ nện vào cái mặt hắn. Theo cách hắn nói, đó là gian lận vì hắn không muốn thua. Không may, tôi sẽ tiếp tục “gian lận”, sẽ sút vào cái mông đó của hắn.”

“Tôi có nguyên cái móng ngựa trong găng đấy. Bạn biết tôi là dân Di-gan đúng không? Hẳn bạn đã xem Peaky Blinders, tôi độn găng bằng móng ngựa và thuốc nổ, lần này cũng thế, sẽ có thêm vài miếng kim loại trong đó nữa”. Tyson Fury đùa giỡn khi nói về cáo buộc của đối phương.

Chiến thắng của Tyson Fury trong trận đấu thứ hai cho thấy chênh lệch kĩ thuật giữa đôi bên.

Deontay Wilder đã thực sự mất điểm trong mắt cộng đồng Boxing, từ việc sa thải huấn luyện viên đã quăng khăn trắng dừng trận, cho tới đổ lỗi cho … bộ đồ ra sân quá nặng trước khi lên đài. Việc này khiến không chỉ Tyson Fury mà ngay cả huyền thoại Mike Tyson cũng phải lên tiếng về sự cố chấp của đại diện đến từ nước Mỹ.

Ngày Chủ Nhật, 10 tháng 10 tới theo giờ Việt Nam, Tyson Fury sẽ tiếp tục chu du tới đất Mỹ lần thứ 3 để đối đầu với Deontay Wilder, trong nhiệm vụ bảo vệ danh hiệu vô địch WBC hạng nặng.

Sau những kịch bản đã xảy ra, không khó để hiểu rằng đây là cơ hội cuối cùng để Deontay Wilder vớt vát lại danh dự ở trận thua thứ hai, nơi anh thua điểm trong cả 6 hiệp đấu trước khi thua knockout ở hiệp thứ 7.

“Chúng tôi đã đánh 19 hiệp và hắn chỉ gần như thắng được 2 trong số đó.” – Fury nói về quãng thời gian ở trên đài cùng đối thủ. “Hắn ta chỉ đang cố tìm cách bán trận đấu (thứ 3) này. Hắn phải tìm ra lí lẽ để mình có cơ hội thắng.”

“Hắn không thể tìm lý do về trận đấu, nên hắn chọn cách tìm những lập luận khác, từ những người xung quanh nói rằng hắn nên làm thế này hay thế khác.”

Cuộc đối đầu thứ ba sẽ quyết định chủ nhân thực sự của đai WBC hạng nặng.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts