Fun88 – Tyson Fury nặng hơn Deontay Wilder 20kg: Cả hai đạt mức cân lớn nhất sự nghiệp

Những hình ảnh từ buổi cân kí của Tyson Fury và Deontay Wilder trước trận tranh đai vô địch WBC hạng nặng toàn thế giới.

Rạng sáng nay ngày 9 tháng 10, Tyson Fury và Deontay Wilder đã hoàn thành buổi cân cho sự kiện tranh đai boxing WBC hạng nặng toàn thế giới.

Tyson Fury (30 thắng – 0 thua – 1 hòa, 21 trận thắng knockout) đạt mức 277lbs (tương đương 124,7kg). Trong khi đó, Deontay Wilder lên cân với trọng lượng 238lbs (tương đương 107,1kg).

Như vậy, ngoài việc Fury sẽ nặng hơn Wilder tới 20kg trước thềm cuộc đối đầu, đây cũng là mức cân nặng nhất mà hai võ sĩ đạt được ở các trận đấu trong sự nghiệp.

Tyson Fury nặng hơn Deontay Wilder tới 20kg trong buổi cân.

Trong quá khứ, Tyson Fury từng nặng tới 274lbs và 276lbs lần lượt tại các cuộc đối đầu với Joey Abell năm 2014 và Sefer Seferi năm 2018. Tuy nhiên nếu so sánh tương quan thể trạng trong quá khứ, khán giả có thể thấy “The Gypsy King” ở trạng thái thể chất tốt hơn hẳn khi xưa.

Với trọng lượng 238lbs, Deontay Wilder nặng hơn lần gặp thứ 2 với Tyson Fury 7lbs. Các hình ảnh trước khi lên bàn cân cho thấy Wilder tăng cơ khá rõ rệt, tuy nhiên, “The Bronze Bomber” khẳng định điều này không nói lên nhiều chiến thuật của anh.

Có thể bạn quan tâm
  • Xem trực tiếp Tyson Fury vs Deontay Wilder 3 trên kênh nào?

    Xem trực tiếp Tyson Fury vs Deontay Wilder 3 trên kênh nào?

Thể hình của Deontay Wilder trước cuộc so tài.

“Cân nặng là có tăng chút, tôi muốn trông thật ổn. Tôi đã có thể đẩy tạ ngực hơn 350lbs. Dù vậy tôi sẽ không vội vàng và để hắn ta gây áp lực lên mình hoặc tương tự”. Wilder chia sẻ sau buổi cân của mình.

“Điều này có nghĩa là một sự hủy diệt hoàn toàn sẽ đến, đối với tôi là như vậy”. Fury một lần nữa khẳng định lại mục tiêu kết thúc sớm trận đấu như đã tuyên bố trước đó.

Các video liên quan như toàn bộ diễn biến trận đấu – highlights sau trận cùng các câu chuyện bên lề hậu trường sự kiện sẽ được cập nhật ứng dụng TV360 của Webthethao.vn.
Từ tháng 10/2020 – 10/2023, Vietcontent và VTVcab hân hạnh đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng độc quyền các trận đấu Boxing hấp dẫn trong 36 sự kiện của đối tác Fight Sports tại thị trường Việt Nam.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts