Fun88 – Tyron Woodley va chạm với team Jake Paul trong buổi họp báo khi mẹ mình bị nhắc tên

Một chút hỗn loạn đã nổ ra trong buổi họp báo sự kiện Jake Paul vs Tyron Woodley khi một thành viên team Paul đã động chạm tới mẹ của nhà cựu vô địch UFC.

Rạng sáng ngày 27 tháng 8 theo giờ Việt Nam, buổi họp báo trận đấu giữa Jake Paul và Tyron Woodley đã diễn ra tại Cleveland, Ohio, Hoa Kì.

Quá trình diễn ra buổi họp báo khá suôn sẻ khi các tay đấm tham gia sự kiện hoàn thành phần phỏng vấn của mình. Sự cố chỉ xảy đến khi một thành viên team Jake Paul đã nhắc đến bà Deborah Woodley – mẹ của Tyron Woodley với thái độ thiếu tôn trọng.

Việc này đã khiến các thành viên trong gia đình Woodley, và sau đó chính Tyron cũng tham gia vào cuộc cãi vã.

VIDEO Tyron Woodley tức giận với thành viên team Jake Paul vì động tới mẹ của mình:

“Tôi đang thực hiện màn đối mặt với Jake Paul, thì thấy hắn ta (thành viên team Paul) nói với mẹ tôi. Tôi không quan tâm bạn là ai, quốc tịch nào, điều đó là không thể chấp nhận. Vì vậy tôi quay sang hỏi chuyện hắn ta.” – Woodley trả lời sau vụ va chạm.

“Tôi vẫn thoải mái, điều này sẽ không thay đổi về những gì tôi sẽ phô diễn trong trận đấu sắp tới. Tôi sẽ không vì ai đó nhắc tới mẹ của mình mà nói rằng “Tôi sẽ chơi tất tay cho trận này.”

Trước sự việc trên, Jake Paul cũng tỏ ra không hài lòng khi mẹ của Tyron bị nhắc tên khiến buổi họp báo “trở nên hỗn loạn và trông thật ngớ ngẩn.”

“Họ đã là bạn kể từ lần đầu gặp mặt, mẹ của tôi và mẹ của Tyron, hai người đã ngồi cùng nhau và nói chuyện. Tại sao mọi thứ lại xảy ra như thế này chứ? Thật lộn xộn khi mọi người lời qua tiếng lại như này.

Jake Paul và Tyron Woodley đối mặt trong buổi họp báo.

Sự kiện Jake Paul vs. Tyron Woodley sẽ diễn ra sáng ngày 30 tháng 8 theo giờ Việt Nam tại Rocket Mortgage Fieldhouse, Ohio, Cleveland, Hoa Kì. Ngày hôm qua, cả hai võ sĩ đã thực hiện buổi tập luyện công khai trước báo giới.

Trận đấu Boxing sẽ diễn ra theo hình thức chuyên nghiệp với 8 hiệp đấu ở hạng 190lbs, sử dụng găng thi đấu 10oz. Sự kiện còn chứng kiến 3 trận đấu khác giữa các tay đấm chuyên nghiệp

Amanda Serrano (c) vs. Yamileth Mercado, Tranh đai vô địch nữ hạng lông

Daniel Dubois vs. Joe Cusumano, Hạng nặng (10 hiệp)

Montana Love vs. Ivan Baranchyk, Hạng bán trung (10 hiệp)

Tommy Fury vs. Anthony Taylor , Hạng tuần dương (6 hiệp)


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts