Fun88 – Tung đòn tay phải sấm sét, Trần Văn Thảo knockout đối thủ Thái Lan chỉ sau 2 hiệp

Vượt trội hơn hoàn toàn về kinh nghiệm, boxer Trần Văn Thảo có chiến thắng dễ dàng với pha đấm gục đối thủ Thái Lan Phayom Boonrueang ngay hiệp 2.

Tối ngày 2 tháng 1 tại CLB Trigger Boxing, TP. Hồ Chí Minh, võ sĩ boxing chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam – Trần Văn Thảo bước vào trận đấu trở lại võ đài chuyên nghiệp trước đối thủ từ Thái Lan, Phayom Boonrueang.

Trước cuộc so tài dự kiến kéo dài 8 hiệp, “The Trigger” Thảo Trần đang giữ thành tích 14 trận nhà nghề: 13 thắng, 1 thua với 8 trận thắng bằng knockout. Đối thủ của anh cũng được đánh giá là võ sĩ tài năng khi cả 9 lần thượng đài chuyên nghiệp đều hạ gục đối thủ một cách tuyệt đối, giữ tỉ lệ knockout 100%.

Trong buổi cân của sự kiện, Thảo Trần tỏ ra khá tự tin khi nhận xét về đối thủ có tiềm năng nhưng ít kinh nghiệm thi đấu hơn mình, đồng thời hướng tới một chiến thắng kết thúc sớm trong ngày trở lại võ đài.

Không ngoài dự đoán, ngay ở những phút đầu tiên của hiệp 1, chênh lệch đẳng cấp đã lộ rõ khi Trần Văn Thảo liên tiếp có những cú chọc trước (jab) chính xác trúng mặt đối phương. Boonrueang nhiều lần tỏ ra không bắt kịp phản ứng tung đòn của đại diện Việt Nam và dính trọn những pha chọc chớp nhoáng của Thảo.

Trần Văn Thảo chơi áp đảo ngay từ hiệp 1 với những đòn chọc trái chính xác.

Ở cuối hiệp 1, Thảo đã có pha knockdown đầu tiên đánh ngã Boonrueang xuống mặt sàn. Dù vậy, tay đấm người Thái vẫn đứng dậy và “sống sót” khi hiệp đấu chỉ còn vài giây kết thúc. Tới hiệp 2, nhận thấy đối thủ chịu ảnh hưởng từ pha ra đòn trước, Thảo dần dồn ép đối phương và trong một khoảnh khắc Boonrueang ngưng di chuyển, anh tung đòn tay phải chuẩn xác đánh ngã võ sĩ người Thái ra góc đài.

VIDEO Trần Văn Thảo hạ knockout đối thủ Thái Lan, Phayom Boonrueang:

Khi Phayom Boonrueang không thể đứng dậy sau những tiếng đếm của trọng tài, cũng là lúc Trần Văn Thảo chính thức ghi thêm một trận knockout nữa vào bảng thành tích chuyên nghiệp của mình. Màn tái xuất võ đài nhà nghề của tay đấm sinh năm 1992 được đánh giá không quá bất ngờ, nhưng lại rất quan trọng sau thời gian dài anh chịu ảnh hưởng bởi chấn thương và dịch bệnh COVID-19 khiến Thảo không được thi đấu.

Sự trở lại của Trần Văn Thảo hứa hẹn một năm sôi động của làng Boxing Việt Nam nói riêng và thể thao đối kháng nói chung. Sau chiến thắng của Thảo, người hâm mộ có thể chờ đợi vào trận bảo vệ đai WBO thế giới đầu tiên của Nguyễn Thị Thu Nhi, dự kiến diễn ra trong tháng 3 tới đây.

Tay đấm sinh năm 1992 cho thấy cách biệt rõ rệt về kinh nghiệm thi đấu trước đối thủ Thái Lan.
Chiến thắng knockout cho Trần Văn Thảo sau gần 2 năm trở lại sàn boxing chuyên nghiệp.
Trần Văn Thảo và Phayom Boonrueang sau trận đấu.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts