Fun88 – Trận Việt Nam -Trung Quốc được đón 20.000 cổ động viên vào sân Mỹ Đình

Ngày 13/1, UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản đồng ý với đề xuất của Bộ VH-TT&DL về việc cho CĐV vào sân Mỹ Đình ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận Việt Nam -Trung Quốc được đón 20.000 cổ động viên vào sân Mỹ Đình - 1

Trận Việt Nam -Trung Quốc được đón 20.000 cổ động viên vào sân Mỹ Đình - 2

Mỹ Đình sẽ đón CĐV vào sân cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo đấu Trung Quốc.

Trận đấu này sẽ diễn ra ngày 1/2/2022, đúng dịp tối Mùng 1 Tết Nguyên đán. Trước đó, Bộ VH-TT&DL và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có văn bản tới Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch COVID-19, UBND thành phố Hà Nội và các ban ngành liên quan, đề nghị mở cửa trận đấu với khán giả. Cụ thể, Bộ VH-TT&DL đề xuất sân Mỹ Đình sẽ đón 50% CĐV, tương đương 20.000 người.

UBND thành phố Hà Nội hôm nay đã có văn bản chấp thuận đề xuất của Bộ VH-TT&DL và VFF. Thành phố giao Sở VH-TT&DL làm đầu mối, phối hợp các ban ngành liên quan triển khai công tác tổ chức trận đấu; đề nghị Bộ VH-TT&DL chỉ đạo các đơn vị liên quan và VFF chủ động phối hợp các cơ quan của thành phố Hà Nội để tổ chức trận đấu an toàn, tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Trận Việt Nam -Trung Quốc được đón 20.000 cổ động viên vào sân Mỹ Đình - 3

Đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ vắng Tiến Linh ở trận đấu với Australia vì COVID-19.

Trao đối với Tiền Phong, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF Cao Văn Chóng cho biết, VFF vừa qua đã lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức trận đấu và chỉ chờ quyết định chính thức của UBND thành phố Hà Nội để triển khai.

“BTC đã có kinh nghiệm tổ chức tốt các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại World Cup thời gian qua trong điều kiện đón khán giả vào sân. Vì vậy về cơ bản, chúng tôi tin trận đấu với Trung Quốc cũng sẽ được chuẩn bị chu đáo. Việc CĐV được vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chắc chắn là nguồn động viên tinh thần lớn với HLV Park Hang-Seo và các cầu thủ. Dĩ nhiên trong tình hình hiện nay, công tác phòng chống dịch COVID-19 hết sức quan trọng”-ông Cao Văn Chóng cho biết.

Theo ông Cao Văn Chóng, trong thời gian tới VFF sẽ có thông báo cụ thể hướng dẫn CĐV liên quan việc vào sân cũng như công tác phân phối vé xem trận đấu.

Chuẩn bị cho 2 trận đấu với Australia và Trung Quốc tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, hôm nay đội tuyển Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội và có buổi tập đầu tiên. Đội dù vậy vắng 3 cầu thủ Tiến Linh, Văn Toàn và Hoàng Đức vì mắc COVID-19. HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ Phi Sơn và Ngân Văn Đại.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts