Fun88 – Trần Văn Thảo nói gì trước trận đấu với "cỗ máy knockout" từ Thái Lan Phayom Boonrueang

Trở lại võ đài chuyên nghiệp sau khoảng thời gian dài không thi đấu, Trần Văn Thảo sẽ dón đầu đối thủ rất mạnh người Thái Lan, Phayom Boonrueang.

Tối nay lúc 18h00 ngày 2 tháng 1 theo giờ Việt Nam, võ sĩ boxing chuyên nghiệp Trần Văn Thảo sẽ bước vào trận đấu với đối thủ người Thái Lan, Phayom Boonrueang. Cuộc so tài sẽ diễn ra tại CLB Trigger Boxing, TP. Hồ Chí Minh.

Kể từ tháng 2 năm 2020 sau chiến thắng trước Aries Buenavidez tại Campuchia, Trần Văn Thảo (13 thắng, 1 thua, 8 KO) không có thêm chiến thắng nào trong bảng thành tích chuyên nghiệp (theo BoxRec). Điều đó khiến điểm số chuyên nghiệp của anh trên bảng xếp hạng nhà nghề sụt giảm nghiêm trọng.

Chính vì thế, cuộc so tài tối nay càng trở nên quan trọng hơn với “The Trigger” Thảo Trần. Bởi lẽ, võ sĩ sinh năm 1992 muốn coi đây là bước chạy đà cho những mục tiêu sắp tới, khi anh đã bắt đầu bước qua tuổi 30.

Đối thủ mà Trần Văn Thảo tiếp đón ở sân nhà Trigger Boxing, cũng là một cái tên đã vắng bóng hơn một năm ở võ đài nhà nghề. Phayom Boonrueang dù có ít kinh nghiệm thi đấu nhà nghề hơn chỉ với 9 trận đấu, nhưng võ sĩ này đều hạ gục các đối thủ trong tất cả những lần thượng đài.

Trần Văn Thảo đối mặt Phayom Boonruang ở buổi cân trước trận.

Trước khả năng của đối thủ trẻ tuổi và sung sức hơn, Trần Văn Thảo dự định tận dụng chênh lệch về kinh nghiệm và thể lực thi đấu dài hơi để tạo bất ngờ.

“Boonrueang có lợi thế ở những cú bodyshot (móc bụng, sườn) cũng như cho thấy phong độ thi đấu rất tốt. Tôi và đội ngũ đã nghiên cứu kĩ để đề ra chiến thuật cho trận đấu. Tôi tự tin sẽ dùng 4 hiệp đầu tiên để khiến thể lực cậu ấy suy giảm và tung đòn bất ngờ ở khoảng thời gian sau đó, kinh nghiệm của tôi sẽ hạ knockout được đối thủ.” – Trần Văn Thảo cho biết.

Có thể nói, khoảng thời gian 2020-2021 là quãng trầm trong sự nghiệp của Trần Văn Thảo khi anh liên tục dính chấn thương, nghỉ thi đấu dẫn tới việc bị tước đai WBC Châu Á mình giành được năm 2017.

Bên cạnh trận đấu giữa Trần Văn Thảo và Phayom Boonrueang, sự kiện Boxing tối ngày 2 tháng 1 còn chứng kiến 6 cuộc so tài khác. Trong đó, có 3 cặp đấu được ghi nhận sẽ bổ sung vào thành tích thi đấu chuyên nghiệp cho các võ sĩ.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts