Fun88 – Tiến Linh áp đảo Son Heung Min, dễ ẵm giải Cầu thủ hay nhất vòng loại World Cup

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh của ĐT Việt Nam là 1 trong 10 ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

2 bàn thắng của Tiến Linh vào lưới Trung Quốc và Oman (Bản quyền FPT):

Lượt trận 3 và 4 của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á đã khép lại. Và mới đây, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố 10 ứng cử viên cho danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tuần của đường tới Qatar”.

Tiến Linh áp đảo Son Heung Min, dễ ẵm giải Cầu thủ hay nhất vòng loại World Cup - 1

Tiến Linh áp đảo Son Heung Min, dễ ẵm giải Cầu thủ hay nhất vòng loại World Cup - 2

Tiến Linh ghi bàn trong cả 2 trận trước Trung Quốc và Oman

AFC mở đầu: “Các tên tuổi lớn đã tỏa sáng cho Iran, Hàn Quốc, Syria và Trung Quốc , trong khi những tài năng trẻ có gương mặt tươi tắn để lại dấu ấn cho Nhật Bản, Saudi Arabia và Việt Nam, tạo nên bức tranh nhiều màu sắc cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau 12 trận đấu và 38 bàn thắng, chúng tôi đã chọn ra 10 cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất trong tuần qua. Người chiến thắng sẽ do người hâm mộ bình chọn”.

Đáng chú ý, Nguyễn Tiến Linh của ĐT Việt Nam là 1 trong 10 ứng cử viên do AFC công bố. Dù ĐT Việt Nam để thua cả hai trận trước Trung Quốc và Oman, tiền đạo của Bình Dương vẫn là cái tên thi đấu nổi bật nhất. Theo thống kê của AFC, Tiến Linh thi đấu 2 trận (171 phút), ghi 2 bàn, tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 79%.

Nhận xét về tiền đạo số 1 của ĐT Việt Nam, AFC viết: “Cùng với Son Heung Min, Al Buraikan và Khribin ghi bàn trong cả hai trận đấu trong tuần qua là Nguyễn Tiến Linh của Việt Nam, người đã mang lại sự tích cực lớn dù đội bóng của cậu ấy đã thất bại trước Trung Quốc và Oman.

Dù chỉ mới 23 tuổi, tiền đạo của Becamex Bình Dương đã cho thấy khả năng chọn vị trí lão luyện và sự đĩnh đạc so với tuổi tác của mình để tỏa sáng ở Doha (trước Trung Quốc) và Muscat (trước Oman), nâng tổng số bàn ghi được lên con số 7 trên Đường đến Qatar 2022″.

Tiến Linh áp đảo Son Heung Min, dễ ẵm giải Cầu thủ hay nhất vòng loại World Cup - 3

Tiền đạo số 1 của Việt Nam đang dẫn đầu với lượt bình chọn áp đảo

Bên cạnh Tiến Linh, 9 ứng cử viên còn lại bao gồm: Son Heung Min (Hàn Quốc), Sardar Azmoun (Iran), Salaah Al Yahyeai (Oman), Ajdin Hrustic (Australia), Ao Tanaka (Nhật Bản), Mohammad Kdouh (Lebanon), Firas Al Buraikin (Saudi Arabia), Omar Khribin (Syria) và Wu Lei (Trung Quốc).

Tính đến thời điểm hiện tại, Tiến Linh đang dẫn đầu vớ lượt bình chọn áp đảo chiếm tới 54,22%. Người đang đứng thứ hai là tiền đạo Sardar Azmoun của Iran với 26,67%. Trong khi đó, Son Heung Min mới chỉ nhận được 5,91%. Cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 16/10 tới.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts