Fun88 – Thực hư Solskjaer từ thiện hết 227 tỷ đồng tiền đền bù, triệu fan MU sốc nặng

Ole Gunnar Solskjaer vừa gây sốc với tin đồn dùng hết 7,5 triệu bảng đền bù hợp đồng để đi làm từ thiện.

Như vậy là mối lương duyên giữa HLV Ole Gunnar Solskjaer và Man United đã chấm dứt trong mùa giải năm nay. Chuỗi trận bết bát mà đỉnh điểm là thất bại nặng nề 1-4 trước Watford đã đẩy chiến lược gia người Na Uy ra khỏi Old Trafford.

Thực hư Solskjaer từ thiện hết 227 tỷ đồng tiền đền bù, triệu fan MU sốc nặng - 1

Thực hư Solskjaer từ thiện hết 227 tỷ đồng tiền đền bù, triệu fan MU sốc nặng - 2

Solskjaer để lại hình ảnh một thuyền trưởng đầy nhiệt huyết

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Ban lãnh đạo MU “tiếc tiền” khi không dứt khoát sa thải Solskjaer sau trận thua 0-5 trước Liverpool. Tuy nhiên, điều này dường như chỉ là phỏng đoán vô lý bởi 7,5 triệu bảng (tương đương 227 tỷ đồng) đền bù hợp đồng không phải con số quá lớn để khiến một trong những đội bóng “ăn nên làm ra” nhất châu Âu phải đắn đo.

Ngược lại, chính sự tôn trọng mà Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” dành cho Solskjaer mới là lý do khiến quyết định được đưa ra khá lâu. Mới nhất, một thông tin còn sốc hơn đã xuất hiện trên các trang báo tại Anh khi nhiều nguồn tin khẳng định Solskjaer đã thông qua MU chuyển hết tiền đền bù hợp đồng cho các tổ chức từ thiện tại Manchester.

Đây là hành động vô cùng bất ngờ với nhiều CĐV MU bởi lẽ nhiều người từng chỉ trích HLV Solskjaer khi ông không chấp nhận từ chức chỉ vì số tiền lớn đền bù cho 3 năm hợp đồng.

Tất nhiên, thông tin trên vẫn chưa được xác thực bởi bất cứ tổ chức từ thiện nào nhưng rõ ràng, với tính cách hiền lành và đầy tình cảm, Solskjaer đã và đang để lại một hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ đội chủ sân Old Trafford. Đó cũng là nguyên nhân vì sao Solskjaer vẫn luôn được trang chủ đội bóng ca ngợi với danh xưng huyền thoại.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts