Fun88 – Thủ môn xứ Wales “tấu hài” ở vòng loại World Cup, cựu sao MU kịp thời giải cứu

Thủ môn xứ Wales đã có một pha xử lý lỗi khó tin trong cuộc đối đầu với CH Séc tại vòng loại World Cup 2022.

Video pha phản lưới nhà của Danny Ward và bàn thắng của Daniel James

Một trong những cuộc chạm trán được đánh giá cân tài cân sức ở lượt đấu 7 vòng loại World Cup 2022 là cuộc đối đầu giữa CH Séc và Xứ Wales. Trận đấu cũng diễn ra rất cân bằng khi cả hai bên đều có những cơ hội ăn bàn.

Thủ môn xứ Wales “tấu hài” ở vòng loại World Cup, cựu sao MU kịp thời giải cứu - 1

Thủ môn xứ Wales “tấu hài” ở vòng loại World Cup, cựu sao MU kịp thời giải cứu - 2

Danny Ward có pha xử lý lỗi quá khó tin

Tuy nhiên, cuộc đối đầu này suýt chút nữa đã rẽ sang hướng khác ở ngay đầu hiệp hai. Thủ thành Danny Ward của xứ Wales đã có pha “tấu hài đỉnh cao” khiến đội nhà thủng lưới. Đó là tình huống không có gì đáng nói khi Aaron Ramsey cướp được bóng trước vòng cấm đội nhà.

Tiền vệ này nhận thấy không thể phát triển bóng lên phía trên nên chuyền về cho thủ môn. Thế nhưng có nằm mơ Ramsey cũng không tưởng tượng được người đồng đội Danny Ward lại đỡ bóng vụng về đến vậy.

Pha đỡ bóng bằng chân phải trong tư thế không bị áp lực của thủ môn này lại khiến bóng nảy về phía sau. Chính Danny Ward cũng giật mình với pha xử lý của mình và không kịp ngăn bóng bay vào lưới trong sự vui mừng của các cầu thủ CH Séc với món quà mà đối thủ ban tặng.

Thủ môn xứ Wales “tấu hài” ở vòng loại World Cup, cựu sao MU kịp thời giải cứu - 3

Daniel James tỏa sáng kịp thời giúp xứ Wales giữ lại điểm số trước CH Séc

Thủ môn này chắc chắn sẽ rất hối hận bởi thời điểm ấy tỉ số đang là 1-1. Ramsey mở tỉ số ở phút 36 nhưng chỉ 2 phút sau, Pesek đã gỡ hòa cho CH Séc. Cũng còn may cho xứ Wales và cả Danny Ward là Daniel James đã tỏa sáng kịp thời.

Tiền vệ nhỏ con này có pha chạy chỗ thông minh để nhận đường chọc khe của Harry Wilson và có pha dứt điểm đẳng cấp hạ gục thủ thành bên phía CH Séc. Đây cũng là bàn thắng cuối cùng trong trận đấu này. Hai đội hòa 2-2 sau 90 phút trong khi đó Danny Ward có tình huống “hú hồn hú vía”.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts