Fun88 – Thắng điểm không đồng thuận, John Casimero bảo vệ đai trước Guillermo Rigondeaux

Kết quả trận đấu Boxing sáng 15/8, tay đấm người Philippines John Riel Casimero bảo vệ đai WBO thành công trước Guillermo Rigondeaux.

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, boxer kì cựu người Cuba – “El Chacal” Guillermo Rigondeaux bước vào trận tranh đai WBO Bantamweight với nhà vô địch người Philippines, John Riel Casimero.

Trước đối thủ có khả năng tấn công như Casimero, Rigondeaux lựa chọn lối đánh di chuyển phản công quen thuộc, điều này khiến nhà vô địch khó khăn hơn trong việc tiếp cận để tấn công.

Casimero liên tục tìm cơ hội áp sát và ép đài trong khoảng 5 hiệp đầu tiên nhưng không có lợi thế rõ ràng, đặc biệt khi Rigondeaux vẫn tỏ ra sắc bén trong từng pha cắt góc và phản đòn.

Casimero tìm kiếm các cơ hội dồn ép Rigondeaux nhưng chưa có hiệu quả rõ ràng.

Guillermo Rigondeaux duy trì thế trận cho tới hiệp 6, tay đấm người Cuba bắt đầu phản công chủ động hơn nhưng vẫn tránh né tối đa những cú móc trái từ phía địch thủ.

Sau 12 hiệp đấu, Casimero sở hữu 47 đòn chính xác, chiếm tỉ lệ 16% trong số 297 đòn đấm tung ra, trong đó có 41 đòn uy lực với 6 cú jab chính xác. Rigondeaux với 44 đòn chính xác chiếm 20% trong 221 đòn đánh tung ra, với 28 đòn đánh uy lực và 16 cú jab hiệu quả.

Rigondeaux có 44 đòn chính xác, thấp hơn so với đối thủ.

Chung cuộc, John Riel Casimero bảo vệ thành công đai vô địch WBO Bantamweight với tỉ số 113-115, 116-112, 117-111 (thắng điểm không đồng thuận) trước Guillermo Rigondeux.

Trận đấu không nhận được sự cổ vũ tích cực từ khán giả bởi số lượng đòn đánh ít ỏi được tung ra trong suốt 12 hiệp đấu. Theo trang thống kê CompuBox, đây là trận đấu 12 hiệp có số đòn trúng đích ít nhất, 91 đòn, phá kỉ lục trận Mario Barrios vs. Devis Boschiero hồi 2016 (100 đòn).


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts