Fun88 – Sốc danh thủ Brazil Robinho chính thức ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm

Cựu tuyển thủ Brazil, Robinho đã chính thức bị kết án từ 9 năm vì tội hiếp dâm tập thể. Đây là bản án cực nặng và ngôi sao từng "làm mưa, làm gió" tại châu Âu sẽ phải thi hành án ngay lập tức.

Danh thủ Brazil Robinho sẽ bắt đầu bản án 9 năm tù sau khi đơn kháng cáo của cựu sao Real Madrid và Man City sẽ bị tòa án Italia bác bỏ. Trước đó, Robinho đã bị kết án 9 năm tù vì tội hiếp dâm tập thể vào năm 2017. Sau 3 năm ròng rã kháng cáo, ngôi sao người Brazil vẫn không thể giảm mức án cực nặng mà tòa án Italia đưa ra.

Sốc danh thủ Brazil Robinho chính thức ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm - 1

Sốc danh thủ Brazil Robinho chính thức ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm - 2

Robinho từng được coi là “thần đồng” bóng đá thế giới

Theo thông báo chính thức, tòa án tại Rome đã bác đơn kháng cáo của cựu tuyển thủ Brazil và Ricardo Falco, một người bạn của Robinho. Cả hai đều tham gia vào vụ hiếp dâm tập thể xảy ra vào năm 2013, thời điểm Robinho còn khoác áo AC Milan. Tới năm 2017, Robinho cùng đồng bọn đã bị đưa ra xét xử và nhận bản án thích đáng dành cho hành vi của mình.

Đây là vụ án khiến dư luận Italia chấn động khi một cô gái 22 tuổi quốc tịch Albania đã bị bắt cóc và thực hiện hành vi đồi bại sau khi tham gia một bữa tiệc tại hộp đêm Sio Cafe ở thành phố Milan vào tháng 1/2013. Quyết định mới nhất từ ​​tòa án thành Rome là kết luận cuối cùng và sẽ được thi hành án ngay lập tức.

Với việc bị kết án, Robinho sẽ bị dẫn độ về Brazil để giam giữ ở nhà tù của quốc gia này. Italia đang chuyển việc thi hành án cho hệ thống tư pháp tại Brazil và chờ Tòa án thượng thẩm phê chuẩn. Trong quá khứ, phía Brazil cũng hoàn toàn ủng hộ Italia xét xử một cách nghiêm khắc nhất vụ việc này.

Sốc danh thủ Brazil Robinho chính thức ngồi tù 9 năm vì tội hiếp dâm - 3

Danh thủ Brazil sẽ ngồi tù tới 9 năm

Bộ trưởng Phụ nữ, Gia đình và Nhân quyền Brazil, bà Damares Alves nói với các phóng viên: “Hãy bỏ tù ngay lập tức, tôi không còn gì để nói nữa. Không một kẻ hiếp dâm nào đáng nhận được sự tha thứ”. Robinho tên thật là Robson de Souza.

Cựu cầu thủ sinh năm 1984 từng là ngôi sao tại Real Madrid, Man City, AC Milan và có thời gian lang bạt qua hàng loạt CLB như Guangzhou Evergrande, Atletico Mineiro, Sivasspor, Istanbul Basaksehir, Santos. Tiền đạo này đã giải nghệ sau khi bị Santos sa thải hồi tháng 10/2020.

Ở cấp độ ĐTQG, Robinho từng chơi 100 trận và ghi 28 bàn cho Brazil. Chân sút này đã cùng Selecao giành 3 danh hiệu lớn là Confederations Cup 2005, 2009, Copa America 2007 và tham dự 2 kỳ World Cup 2006, 2010.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts