Fun88 – SAO Man City ngồi tù vì hiếp dâm sắp bị 2 đồng đội làm nhân chứng tố cáo

Cảnh sát yêu cầu Grealish và Mahrez phải làm nhân chứng trong vụ hiếp dâm của Mendy.

Hậu vệ Benjamin Mendy của Man City đã bị bắt giữ cách đây không lâu với cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ, và cầu thủ người Pháp này dự kiến sẽ phải hầu tòa hồi tháng 1 tới. Mặc dù đã xin đóng tiền bảo lãnh để được tại ngoại tới 3 lần nhưng Mendy đều bị từ chối và hiện đã ngồi tù được 8 tuần.

SAO Man City ngồi tù vì hiếp dâm sắp bị 2 đồng đội làm nhân chứng tố cáo - 1

SAO Man City ngồi tù vì hiếp dâm sắp bị 2 đồng đội làm nhân chứng tố cáo - 2

Cảnh sát yêu cầu Grealish và Mahrez làm nhân chứng trong vụ hiếp dâm của Mendy

Mới đây đã xuất hiện một thông tin đáng chú ý rằng Mendy có nguy cơ bị chính đồng đội của mình làm nhân chứng chống lại tại tòa, dù không tự nguyện. Theo tờ Daily Star, một trong những vụ hiếp dâm Mendy bị tố diễn ra không lâu sau khi Mendy có mặt ở hộp đêm Chinawhite tại Manchester, và 2 cầu thủ Man City được cho là đã đi cùng Mendy tới đây khiến cảnh sát đưa vào diện nhân chứng.

2 cầu thủ được xác định là Jack Grealish và Riyah Mahrez, và mặc dù Grealish với Mahrez được xác định không liên quan gì tới vụ cưỡng bức phụ nữ của Mendy, họ sẽ bị cảnh sát liên hệ để yêu cầu cung cấp lời khai về sự việc này. Những lời khai của Grealish và Mahrez sẽ được lấy riêng biệt và sau đó kiểm tra chéo với nhau lẫn với các nhân chứng khác liên quan đến sự việc.

Như vậy có khả năng Grealish và Mahrez sẽ bị buộc phải chống lại đồng đội mình qua lời khai của họ, bởi nếu khai man và bị phát hiện, họ sẽ có nguy cơ bị xử lý hình sự và ngồi tù như Mendy. Và đây mới chỉ là một nhóm nhân chứng của riêng vụ đó, cảnh sát Manchester còn đang kiểm tra lời khai của các nhóm nhân chứng từ 3 vụ cưỡng bức khác của Mendy.

Mendy được cho là đã bị đình chỉ thi đấu một cách bí mật bởi Man City hồi tháng 11/2020 khi cầu thủ này bị cảnh sát điều tra cáo buộc quấy rối phụ nữ, tuy nhiên sau đó Mendy đã được tại ngoại và tiếp tục thi đấu cho CLB. Tuy nhiên việc Mendy tiếp tục tái diễn hành vi nói trên đã khiến cựu cầu thủ của Monaco lần này không thoát được lưới pháp luật.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts